Bạt che nắng công nghiệp, bạt che nắng tốt nhất

Bạt che nắng mưa công nghiệp là một trong những sự lựa chọn rất thích hợp giúp các công ti, xưởng sản xuất có thể bảo quan sản phẩm tốt hơn dưới mọi điều kiện kho bãi khác nhau.

Bạt che nắng mưa công nghiệp

Thông thường, các công ty thuộc ngành chế tạo và sản xuất cũng như các xưởng sản xuất công nghiệp lớn tại nước ta thường luôn phải có những khu nhà kho để chứa sản phẩm thành phẩm trước khi đưa chúng ra thị trường.

Với điều kiện kho bãi của phần lớn các nhà xưởng của nước ta thì việc bảo quản các sản phẩm để chúng vẫn ở trong điều kiện chất lượng tốt nhất là rất khó đảm bảo. Đặc biệt là các khu vực nhà kho hay công xưởng chuyên sản xuất những sản phẩm thuộc ngành công nghiệp nặng thì điều kiện bảo quản lại càng kém hơn do các nhà sản xuất muốn tiết kiệm chi phí.

du-bat-che-nang-mua
Dù bạt che nắng mưa

Qua đó, hiện nay, một trong những phương pháp giá rẻ giúp bảo vệ các sản phẩm hay máy móc của các ngành công nghiệp ở nước ta đó chính là sử dụng bạt che nắng công nghiệp.

Bạt che nắng công nghiệp hay còn được gọi là bạt che phủ công nghiệp thường có hai dạng chính đó chính là tấm che phủ – che phủ trực tiếp lên trên bề mặt của từng nhóm sản phẩm được lưu trữ trong kho và bạt che ngoài trời – bạt che nắng công nghiệp cỡ lớn được dựng lên như là một phần mái vòm cỡ nhỏ di động và có thể tháo rời khi không còn được sử dụng đến.

Về mặt lý thuyết cả hai loại bạt che nắng công nghiệp này đều rất được chú ý gia công và tạo thành bởi một tấm vải bạt lớn và dày giúp phủ kín được đống nguyên vật liệu. Tuy nhiên, sản phẩm bạt che phủ công nghiệp được gia công sao cho ở phần mép bạt thường được luồn dây kéo giúp che kín phần chân của đống sản phẩm, nguyên vật liệu hay máy móc để tránh cho sự tác động của những sinh vật như chuột, gián,… có thể làm hỏng các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cũng như sự giữ giá trên thị trường.

bat che nang mua cong nghiep
Bạt che nắng mưa công nghiệp

Hệ thống dây kéo này tạo cảm giác giống như dải rút ở những chiếc túi hay ba lô thời trang mà ta vẫn hay gặp trên thị trường, qua đó, người sử dụng có thể tùy chỉnh độ khít của bạt khi che lại các sản phẩm có trong kho chứa hàng.

Mặt khác, bạt che ngoài trời tức bạt che nắng cỡ lớn thì lại được xây dựng cho bản thân một bộ khung xương khá đồ sộ và chắc chắn. Bộ khung này được cấu tạo từ một hệ thống các thành giằng và cột chống nhỏ bằng thép được gắn với nhau bởi mối hàn và đinh ốc.

Thông thường, chúng sẽ được thiết kế sao cho tạo nên cấu trúc mái vòm chịu lực giúp cho lều bạt di động này có sức chịu đựng tốt đối với sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh, đặc biệt là vào những thời điểm trời đổ cơn dông với mưa tạt và gió dật lớn.

Ngoài tác dụng che phủ trên diện tích lớn cho toàn bộ sản phẩm của bạn thì bạt che phủ ngoài trời còn là một phương pháp khá hữu hiệu cho các nhà sản xuất khi họ muốn dựng những khu nhà kho di động hữu dụng và cơ động thích hợp với mọi không gian với hình dáng và kích thước khác nhau mà không phải chi ra quá nhiều chi phú cho việc xây dựng nhà kho.

Ưu điểm nổi bật của bạt che nắng công nghiệp đó là giá thành rẻ và có hiệu quả rất rõ rệt trong việc bảo đảm chất lượn của sản phẩm sau một thời gian phải nằm phơi mình trong nhà kho chờ được tiêu thụ ra thị trường.

Thêm vào đó, bạt che nắng công nghiệp còn có khả năng giúp các công ty, nhà xưởng tiết kiệm tối đa được diện tích nhà kho của họ và đem lượng sản phẩm có thể chứa được trong kho lên cao nhất có thể qua đó cũng giúp tiết kiệm một lượng không nhỏ chi phí.

Thêm vào đó, do được chế tạo từ vải bạt có pha chất nhựa tổng hợp như pvc hay pe lại có màu sắc khá bắt nhiệt nên bạt che nắng công nghiệp cũng giảm đi một phần không nhỏ phần nhiệt lượng mà mặt trời đem tới tác động lên các sản phẩm.

Hiện nay, rất dễ để tìm mua những tấm vải bạt công nghiệp trên thị trường nước ta. Những khách hàng nhỏ lẻ có nhu cầu có thể đến mua, đặt mua và hoặc đặt làm sản phẩm bạt che nắng công nghiệp tại các đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Hoặc, các công ty và xí nghiệp có nhu cầu đặt mua với số lượng lớn có thể đặt làm loại sản phẩm này trực tiếp tại các xưởng sản xuất trên để có thể tiết kiệm chi phí và có được sản phẩm ưng ý nhất.