Bạt che nắng cửa sổ, rèm bạt che nắng mưa

Bạt che nắng đã và đang dần trở nên hữu dụng và tiện lợi hơn đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao của khách hàng.

Bạt che nắng là một trong những vật dụng quen thuộc và được sử dụng rộng rãi

Để đáp ứng được nhu cầu không ngừng tăng cao của người tiêu dùng, đã có rất nhiều dạng bạt chống nắng với những mục đích sử dụng khác nhau đã được đưa vào thị trường Việt Nam.

Khác với trước đây, khi bạt che nắng chủ yếu được sử dụng để che nắng, mưa cho những khu vực ban công và mái hiên, hiện nay, bạt che nắng đã được sử dụng với các mục đích khác như là bạt che nắng hồ bơi – phục vụ riêng cho khu vực bể bơi ngoài trời cũng như trong nhà, bạt che nắng công nghiệp – được thiết kế chuyên dụng để che phủ những thiết bị công nghiệp đặc thù hay như bạt che nắng ô tô – được tạo ra để làm giảm những bẫy nhiệt di động cũng như bảo quản động cơ của ô tô.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, một loại bạt chống nắng mới đã xuất hiện và rất được người tiêu dùng ưa chuộng, đó chính là bạt che nắng cửa sổ hay ở trong một vài trường hợp còn gọi là rèm bạt che nắng.bat che nang mua cua so

Bạt che nắng cửa sổ, rèm bạt che nắng mưa

Bạt che nắng cửa sổ hay rèm bạt che nắng có thiết kế khá giống các loại bạt che nắng thông thường với một lớp vải bạt, một bộ khung xương được lắp vào trong những lớp đường viền của bạt, trên thực tế khó có thể tìm sự khác nhau giữa 2 loại bạt che nắng ở phương diện này.

Tuy nhiên, thay vì có một kích thước khá đồ sộ để chu phủ toàn bộ ban công như những chiếc bạt che nắng thông thường, bạt che nắng cửa sổ có kích thước thường là trung bình và nhỏ tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước của cửa sổ.

Bạt che nắng của sổ thường thuộc vào dạng bạt che nắng tự cuốn nhưng không dùng một động cơ gắn sẵn mà trong bộ khung xương được lắp đặt thêm một bộ ròng rọc có cơ năng hoạt động gần giống với chức năng tự cuốn dây lại của jojo. Qua đó, khi người dùng kéo dây kéo thì có thể điều chỉnh độ dài che phủ của cũng như có thể dùng lực tay kéo của mình để cuốn lại tấm rèm bạt che nắng.

Rèm bạt che nắng hay bạt che nắng cửa sổ ngoài chức năng giúp che chắn bớt sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời qua đó làm giảm hiện tượng nhà kính tạo ra bẫy nhiệt trong phòng còn là một vật trang trí tạo nên nét điểm xuyết cho cửa sổ xinh đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Bạt che nắng cửa sổ do có kích thước nhỏ nên dễ thiết kể hơn cũng như được chú trọng nhiều hơn về bề ngoài của nó. Không khó để chúng ta có thể bắt gặp được những tấm rèm bạt che nắng hiện nay trên những tuyến đường, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Với công nghệ in ngày càng tân tiến, màu sắc của bạt che cửa sổ cũng như họa tiết xuất hiện trên những tấm bạt cũng ngày một trở nên phong phú hơn so với trước đây. Có thể nói rèm bạt che nắng đang dần trở thành một trong những đối thủ đáng gờm của những tấm rèm treo cửa sổ truyền thống.

Giá thành bạt che nắng cửa sổ cũng rẻ hơn khá nhiều so với những cuộn rèm cửa sổ mà chúng ta thường thấy trên thị trường. Ngoài ra, rèm bạt treo cửa sổ còn có một đặc điểm là rất dễ để gia công lắp đặt cũng như thay thế khi cần thiết.bat che nang mua duy loi

Rèm bạt che nắng hay bạt che nắng cửa sổ hiện nay đã có mặt với mức độ phủ song khá cao trên thị trường Việt Nam, khách hàng có thể tìm thấy loại sản phẩm này ở mọi đại lý đồ dùng nội thất hoặc những cửa hàng bán rèm cửa.

Một trong những phương pháp hữu hiệu để có thể tìm mua cũng như tham khảo giá của những tấm rèm bạt treo cửa sổ này đó chính là tham khảo qua nguồn Internet. Người tiêu dùng có thể search một số từ khóa như là: bạt che nắng hà nội, bạt che nắng hồ chí minh, bạt che nắng tại đà nẵng, bạt che nắng cửa sổ mua ở đâu, từ đó sẽ xuất hiện rất nhiều các trang web của những đại lý phân phối, hay cửa hàng vật liệu trang trí nội thất và ở đây sẽ có những thông tin cặn kẽ về loại sản phẩm mà bạn đang tìm.

Ngoài ra bạn có thể tìm trực tiếp tại một số trang web bán hàng trực tuyến như Vật giá để có thể có được sự so sánh trực quan về các sản phẩm. Tuy nhiên, trước khi tìm về các sản phẩm này, người tiêu dùng nên xác định trước về kích thước, loại vải bạt, độ dày và họa tiết mà họ muốn chọn cho cửa sổ của căn phòng để tránh việc bị choáng ngợp và bối rối trước quá nhiều lựa chọn và kết quả tìm kiếm mà bạn có thể tìm được.