Bạt che nắng Duy Lợi, bạt che nắng mưa tốt nhất

Bạt che nắng mưa Duy Lợi cùng với bạt che nắng mưa Hòa Phát đang là hai thương hiệu Việt nổi bật trên thị trường quốc nội hiện nay.

Thương hiệu bạt che nắng Duy Lợi

Bạt che nắng Duy Lợi đã được du nhập vào thị trường Việt Nam gần một thập kỉ và nó đã có được sự yêu thích và đón nhận của đại bộ phận khách hàng bởi sự tiện dụng, công năng sử dụng rất hiệu quả, giá thành rẻ và rất dễ sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, điều khá đáng buồn là sự hiện diện của các sản phẩm đến từ người “bạn” láng giềng “to lớn” – chuyên gia nhái đồ hạng sang – Trung Quốc đang chiếm được phần thị trường khá lớn nếu không muốn nói là gần như áp đảo những thương hiệu đến từ các nước khác hay đến từ chính đất nước Việt Nam.

Trong hoàn cảnh đó, có một số thương hiệu lớn có uy tín trong ngành gia công và cung cấp vật liệu xây dựng hay đồ dùng nội thất của nước ta đã tham gia vào thị trường và dần đang tạo được vị thế và có được một lượng khách hàng tin dùng vào những dòng sản phẩm đó. Một trong những thương hiệu bạt che nắng mưa Việt nổi tiếng đó chính là bạt che nắng Duy Lợi.

bat-che-nang-mua-ban-cong
Mái hiên di động Duy Lợi

Duy Lợi là một thương hiệu cung cấp các dạng đồ dùng nội thất và vật liệu xây dựng rất nổi tiếng ở nước ta với uy tín được xây dựng trên nền tang bề dày lịch sử hoạt động của công ty. Thị trường của công ty này phủ rộng trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt, các thương hiệu sản phẩm của công ty Duy Lợi rất được ưa chuộng tại thị trường phía Nam của nước ta.

Với nền tảng và chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam sẽ không quá kì lạ khi sản phẩm bạt che nắng Duy Lợi thu hút được sự chú ý khá tốt từ khách hàng khi nó được tung ra thị trường.

Bạt che nắng mưa Duy Lợi và một dòng sản phẩm bạt che nắng mưa “thuần Việt ” khác – bạt che nắng mưa Hòa Phát, hiện đang chiếm lĩnh được thị phần khá lớn tại hai thị trường lớn của nước ta ở miền Bắc và miền Nam.

Bạt che nắng mưa Duy Lợi giống như rất nhiều dòng sản phẩm “made in Vietnam” khác rất được chú trọng về độ bền cũng như chất lượng của nó. Trải nghiệm của người dùng khi sử dụng sản phẩm bạt che nắng Duy Lợi đều đem lại những cảm giác khá tốt.

Đặc biệt với lớp vải bạt rất dày, bộ ròng rọc kéo với dây điều khiển luôn hoạt động hiệu quả – hợp lý và bộ khung đỡ khá chắc chắn, dòng sản phẩm bạt che nắng Duy Lợi rất ít khi đem lại sự khó chịu bởi những lỗi nhỏ như: dây kéo bạt bị rối, phần điều khiển bạt bị kẹt hay vải bạt bị rách mép.

Đa phần bạt che nắng mưa Duy Lợi luôn vận hành rất tốt với tuổi thọ trung bình khoảng từ 3 cho tới 5 năm. Ngoài ra, bạt che nắng Duy Lợi luôn được cung cấp tới khách hàng cùng với một loạt các dịch vụ hậu mãi rất chu đáo và hiệu quả, đặc biệt là trong thời gian bảo hành của sản phẩm, người tiêu dùng gần như sẽ không phải tiêu phí một đồng nào khi bạt che nắng mưa cần phải sửa sang.

Công ty Duy Lợi cung cấp khá nhiều dòng sản phẩm bạt che nắng mưa khác nhau, có thể kể đến như là: bạt che nắng mưa mái hiên, bạt che nắng mưa ban công, bạt che nắng mưa tự cuốn, bạt che nắng mưa tự động hay bạt che nắng mưa quay tay,…

bat-che-nang-mua
Bạt che nắng mưa tự cuốn Duy Lợi

Dòng sản phẩm bạt che nắng mưa chính của công ty Duy Lợi đó chính là bạt che nắng mưa mái hiên tự cuốn với họa tiết sọc vàng và xanh lá.

Tuy có khá nhiều ưu điểm và rất tiện dụng đối với khách hàng nhưng điểm trừ hiện nay của bạt che nắng mưa Duy Lợi đó chính là giá thành bạt che nắng mưa vẫn còn khá cao so với những dòng sản phẩm tới từ Trung Quốc cũng như không có nhiều mẫu mã cho người dùng lựa chọn hay nói cách khác sản phẩm bạt che nắng mưa Duy Lợi có mẫu mã vẫn còn khá đơn điệu.

Tuy nhiên, để bù lại cho những điểm trừ này, công ty Duy Lợi đã phát triển dịch vụ cho phép khách hàng đặt làm bạt che nắng mưa theo yêu cầu sử dụng của họ. Qua đó, người tiêu dùng có được dịch vụ linh hoạt để có được sản phẩm bạt che nắng mưa có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng mua sản phẩm bạt che nắng Duy Lợi, họ còn được cung cấp dịch vụ lắp đặt bạt che nắng mưa tại gia, qua đó, đảm bảo sản phẩm sẽ hoạt động một cách hoàn hảo và trơn tru.

Với những ưu điểm kể trên, chúng tôi tin rằng bạt che nắng mưa Duy Lợi là dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá chi tiết cho các dòng sản phẩm bạt che nắng mưa Duy Lợi có trên thị trường hiện nay.