Bạt che nắng lỗ thoáng, bạt che nắng mưa thông dụng

Bạt che nắng lỗ thoáng hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường quốc nội. Bạt che nắng lỗ thoáng là tên gọi dùng để chỉ chung những dạng bạt che nắng mưa thường được sử dụng để giúp giảm đi sự tác động của những yếu tố ngoại lực đến từ khí hậu hay thời tiết thất thường tới ngôi nhà của bạn thông qua các khu vực có khoảng không gian thoáng ở tổ ấm của gia đình bạn.

Bạt che nắng lỗ thoáng có ba dạng chính, đó là: bạt che nắng mưa mái hiên, bạt che nắng mưa ban công và bạt che nắng mưa cửa sổ.

1. Bạt che nắng mưa mái hiên

Bạt che nắng mưa mái hiên có thể được coi như là dạng bạt che nắng mưa có mặt tại thị trường nước ta sớm nhất và từ lâu đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Sản phẩm này được đưa về thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu về một mái hiên che nắng di động, bền đẹp mà lại có giá thành vừa phải và không tốn qúa nhiều chi phí vào việc lắp đặp chúng, đặc biệt bạn sẽ không phải làm sửa sang lại nhà cửa để có thể lắp đặt bạt che nắng mưa mái hiên.

Dòng sản phẩm bạt che nắng mưa mái hiên đặc biệt rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng có nhà mặt phố hoặc các hộ kinh doanh nhỏ. Đặc điểm này được tạo nên bởi bạt che nắng mưa mái hiên cho phép người sử dụng có thể “ăn gian” phần không gian phía trước mái hiên để có thể sử dụng với những mục đích khác.

Phần lớn những dòng sản phẩm bạt che nắng mưa mái hiên hiện này là bạt che nắng mưa quay tay bởi giá thành của chúng hợp lí và phù hợp với nhu cầu sử dụng khi người sử dụng luôn luôn có thể điều chỉnh bạt độ che phủ của bạt che nắng mưa một cách hợp lí theo yêu cầu tại thời điểm đó.bat-che-nang-duy-loi

2. Bạt che nắng mưa ban công

Bạt che nắng mưa ban công hiện nay là dạng bạt che nắng mưa lỗ thoáng được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm bạt che nắng mưa ban công cho phép người sử dụng có thể hạn chế một cách hiệu quả sự tác động của những yếu tố bên ngoài như nắng hay mưa đến khu vực ban công nói riêng hay cả ngôi nhà của bạn nói chung.

Ngoài ra, dòng sản phẩm bạt che nắng mưa ban công còn được ưa chuộng bởi giá thành hợp lí và hiệu quả sử dụng rất cao,đặc biệt là tại các khu vực chung cư khi mà phần lớn mặt thoáng ban công được bao phủ bởi kính – những chiếc bẫy nhiệt nguy hiểm.

3. Bạt che nắng mưa cửa sổ

Bạt che nắng mưa cửa sổ là dòng sản phẩm bạt che lỗ thoáng sinh sau đẻ muộn – mới chỉ xuất hiện trên thị trường nước ta vài năm trở lại đây. Bạt che nắng mưa cửa sổ còn có thể được gọi là phiên bản thu nhỏ của bạt che nắng mưa ban công khi chúng có cấu tạo rất giống với bạt che nắng mưa ban công (loại rủ từ trên xuống che hết mặt thoáng ban công mà ta thường thấy ở các khu vực chung cư).

Bạt che nắng mưa cửa sổ còn có một tên gọi khác đó chính là rèm bạt che nắng mưa cửa sổ, bởi để điều chỉnh độ che phủ của bạt che nắng mưa cửa sổ, người sử dụng có thể sử dụng phương pháp điều chỉnh giống phương pháp người ta thường dùng với các rèm cửa sổ sử dụng dây kéo.

Qua đó, một bộ phận giống như bộ phận điều khiển của con jojo sẽ được gắn vào đầu bạt, khi người sử dụng muốn kéo bạt xuống họ có thể dùng dây để điều chỉnh độ che phủ của bạt và sau đó khi không còn muốn sử dụng thì chỉ cần một động tác kéo mạnh, dây bạt sẽ tự động cuốn bạt lên về vị trí ban đầu.

4. Mua bạt che nắng mưa ở đâu

Hiện nay, bạt che nắng mưa đã trở thành một sản phẩm rất phổ biến trên thị trường và được phân phối hầu như khắp cả nước. Người tiêu dùng có thể tìm mua bạt che nắng mưa ở các cửa hàng đại lý phân phối đồ dùng nội thất, vật liệu xây dựng hay những cửa hàng chuyên phân phối về bạt che nắng mưa có mặt trên khắp các tỉnh thành của nước ta hiện nay.bat che nang mua di dong

5. Bạt che nắng mưa giá rẻ

Dù ở bất cứ mặt hàng nào, người tiêu dùng luôn luôn mong muốn mình mua được sản phẩm có giá thành rẻ nhất có thể. Khi so sánh về giá thành, bạt che nắng mưa có lẽ là một trong những sản phẩm có giá thành khá mềm trong ngành công nghiệp giúp bảo dưỡng và hạn chế tác động bên ngoài tới ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, để tìm được những sản phẩm bạt che nắng mưa giá rẻ mà chất lượng cao, người sử dụng nên đến mua trực tiếp tại các cơ sở sản xuất có phân xưởng sản xuất riêng của họ qua đó sẽ giảm bớt được chi phí thêm vào trong các quá trình khác.