Bạt che nắng mưa ban công, mái hiên di động cho gia đình

Nắng nóng gay gắt có thể gây ra các bệnh cảm nắng, đau đầu với các hiện tượng chóng mặt, hoa mắt, mệt mỏi… Nắng nóng làm ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và sinh hoạt hàng ngày nhất là đối với trẻ em và người già.

Rất nhiều người bị suy sụp sức khỏe phải nhập viện, thậm chí dẫn đến tử vong do nắng nóng hàng năm. Vào những ngày hè nắng nóng cao điểm,mọi người được các chuyên gia khuyên không nên ra đường.

Tuy nhiên, việc ở nhà cũng chỉ giảm bớt phần nào sự nóng nực, khó chịu do nhiệt độ trong nhà cũng vẫn ở mức cao. Việc trồng cây xanh quanh nhà sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn, hay việc sử dụng điều hòa nhiệt độ sẽ làm bạn cảm thấy mát mẻ như mùa thu.

Không phải nhà nào cũng có đất để trồng cây, nhất là nhà ở những khu chung cư, tập thể. Việc sử dụng điều hòa khá tốn kém, gây ô nhiễm môi trường, không phù hợp với những nhà có kinh tế trung bình và thấp.

Thường xuyên sử dụng điều hòa gây khô da và các vấn đề về đường hô hấp. Một biên pháp tiết kiệm, thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng được đưa ra: đó là lắp đặt bạt che nắng.

bat-che-nang-tu-cuon
Bạt che nắng mưa mái hiên Duy Lợi

Bạt che nắng mưa, mái hiên di động cho gia đình

Bạt che nắng được làm từ chất liệu chính là nhựa PE, ngăn cản hoàn toàn nắng, một phần tia tử ngoại. Việc lắp đặt bạt tại ban công hay mái hiên, giúp không khí bên trong nhà trở nên mát mẻ hơn mà không ảnh hưởng đến độ thông thoáng.

Bạt cũng có tác dụng ngăn cản một phần tia tử ngoại, gây các bệnh về da như ung thư da. Ngăn chặn nắng và tia tử ngoại, làm ngăn cản hiện tượng nhà kính.

Hiện tượng nhà kính dùng để chỉ hiệu ứng xảy ra khi năng lượng bức xạ của tia sáng mặt trời, xuyên qua các cửa sổ hoặc mái nhà bằng kính, được hấp thụ và phân tán trở lại thành nhiệt lượng cho bầu không gian bên trong, dẫn đến việc sưởi ấm toàn bộ không gian bên trong chứ không phải chỉ ở những chỗ được chiếu sáng.

Hiện tượng này làm cho không khí trong nhà nhanh chóng nóng lên. Ánh nắng chiếu trực tiếp làm cường độ ánh sáng trong nhà quá cao, gây chói mắt, không tốt cho mắt, làm giảm hiệu suất làm việc.

Bên cạnh đó, bạt che nắng được làm từ vật liệu chống thấm nước, chống bám bụi. Mưa sẽ không hắt vào ban công, hắt vào cửa khi bạn sử dụng bạt che nắng, giúp ban công khô ráo.

Những căn nhà gần đường lớn có lượng xe cộ đi lại đông đúc và thường xuyên, những căn nhà gần công trình xây dựng, hàng ngày luôn phải chịu một lượng lớn bụi bẩn bám vào nhà, bán vào đồ dùng trong nhà.

Không khí mang bụi gây các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, hen suyễn, làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong gia đình. Sử dụng bạt che nắng giúp cản bụi, cho bạn an tâm mở cửa ban công để thoáng khí mà không lo bụi bay vào nhà.

Dù bạn ở nông thôn hay thành thị, việc sử dụng bạt che nắng mưa là vô cũng cần thiết. Hãy nhanh tay gọi điện và đặt một chiếc bạt che nắng mưa phù hợp cho gia đình.