Bạt che nắng mưa di động, bạt che nắng đa năng

Bạt che nắng mưa di động là một trong những dòng sản phẩm bạt che nắng mưa cao cấp trên thị trường hiện nay.

Bạt che nắng mưa di động, bạt che nắng đa năng

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới với số giờ nắng trung bình trong năm luôn ở mức cao, thêm vào đó là những cơn mưa rào hay những cơn dông xối xả với gió mạnh và sức công phá không hề nhỏ.

Chính bởi với khí hậu đặc thù như vậy đã ảnh hưởng không hề nhỏ tới chất lượng của những ngôi nhà của người Việt đặc biệt là lớp bảo vệ xung quanh tường nhà hay những khu vực thoáng như giếng trời hay ban công.

Nắm bắt được nhu cầu không ngừng của người tiêu dùng về việc chăm sóc và bảo vệ nhà cửa có rất nhiều phương pháp đã được đưa ra như là dùng sơn chống ẩm, cửa chắn gió, các phương pháp chống thấm và sử dụng bạt che nắng mưa.

mai hien che nang mua
Mái hiên di động che nắng mưa

Trong những biện pháp này thì có lẽ việc sử dụng bạt che nắng mưa là một trong những biện pháp giá rẻ và hữu hiệu nhất đã và đang thu hút được sự ưa chuộng không hề nhỏ của người tiêu dùng trên thị trường.

Có rất nhiều dòng sản phẩm bạt che nắng mưa đã ra đời và được tung ra trên thị trường ngày nay, có thể kể đến như là: bạt che nắng mưa quay tay, bạt che nắng mưa tự cuốn, bạt che nắng mưa mái hiên, bạt che nắng mưa cửa sổ, bạt che nắng mưa ô tô, bạt chống nóng xe máy, bạt che nắng mưa xe máy, bạt che nắng mưa giếng trời,…

Thêm vào đó, với sự biến đổi và nâng cao không ngừng của thế giới công nghệ, bạt che nắng mưa cũng đã và đang dần được nâng cấp để có chất lượng tốt hơn. Một trong những sản phẩm của sự cải tiến công nghệ đó chính là dòng sản phẩm bạt che nắng mưa di động cao cấp và hiện đại, hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Bạt che nắng mưa di động về cơ bản là có thiết kế giống như mọi dạng bạt che nắng mưa thông thường mà ta có thể bắt gặp trên thị trường hiện nay. Về thiết kế, bạt che nắng mưa di động có hai phần chính là phần vải bạt và phần khung xương nâng đỡ bạt.

Ngoài ra, bạt che nắng mưa di động có một phần thêm vào trong bộ điều khiển của nó đó chính là một động cơ nhỏ giúp điều khiển bạt che nắng mưa một cách tự động. Đi vào chi tiết về thiết kế của bạt che nắng mưa, phần vải bạt của bạt che nắng mưa di động cũng được cấu tạo bởi hợp chất vải bạt và nhựa tổng hợp nhưng thông thường chúng có độ dày lớn hơn với những tấm vải bạt ta thường thấy trên thị trường.

bat che nang mua di dong
Bạt che nắng mưa, mái hiên di động Duy Lợi

Đặc điểm này đảm bảo cho lớp vải bạt có khả năng ngăn chặn toàn bộ sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời hay mưa tạt vào khu vực được nó che phủ. Bộ khung xương với tác dụng nâng đỡ của bạt che nắng mưa di động trên thực tế cũng được làm có phần chắc chắn hơn do đó, nó có thể chắc chắn rằng mình có thể nâng đỡ được một trọng lượng lớn hơn khi trọng lượng của lớp vải bạt đã tăng lên và thêm vào đó là một động cơ mini để điều khiển bạt che nắng mưa.

Thông thường, bộ khung xương của bạt che nắng mưa di động được tạo nên bởi hợp kim thép và inox để tránh sự ăn mòn của môi trường với khung xương. Điểm đặc biệt trong cấu tạo của bạt che nắng mưa di động đó chính là bộ động cơ mini, bộ động cơ nhỏ này giúp cho người sử dụng có thể điều khiển bạt che nắng mưa một cách hoàn toàn tự động từ một khoảng cách khá xa thông qua chiếc điều khiển từ xa.

Ngoài ra, người sử dụng còn có thể cài đặt bạt che nắng mưa di động để có thể mở ra và đóng vào một cách tự động thông qua hệ thống hẹn giờ, qua đó, người sử dung không cần phải quan tâm tới việc ra ngoài kéo bạt vào mỗi khi họ không cần sử dụng tới nó.

Thêm vào đó, có một đặc điểm rất ưu việt của bạt che nắng mưa di động đó chính là nó có khả năng tự động trùng xuống và cuốn vào khi sức gió trở nên quá lớn so với sức chịu đựng của bạt. Đặc điểm này tạo nên ưu thế vượt trội đặc biệt tại những đất nước có rất nhiều cơn dông bất chợt như Việt Nam.

Do có nhiều ưu điểm vượt trội như đã kể trên, bạt che nắng mưa di động có giá thành khá lớn so với những dạng bạt che nắng thông thường đã và đang phổ biến trên thị trường.

Thêm vào đó, khi bạt che nắng di động gặp sự cố kỹ thuật cũng khó để sửa hơn những dạng bạt che nắng mà ta thường gặp. Tuy nhiên, trải nghiệm cảm giác sử dụng bạt che nắng mưa di động sẽ đem tới những cảm nhận tuyệt vời cũng như sự tiện nghi tối tân dành cho khách hàng.