Bạt che nắng mưa giá rẻ, bạt che nắng tự cuốn duy lợi

Bạt che nắng mưa là vật dụng bảo vệ nhà cửa đang được sử dụng khá phổ biến ở nước ta hiện nay.

Bạt che nắng mưa giá rẻ, bạt che nắng mưa Duy Lợi

Để có thể bảo vệ ngôi nhà của gia đình bạn hoặc công sở của công ty bạn một cách hiệu quả tránh đi sự tác động của những yếu tố ngoại lực như nhiệt lượng tới từ ánh nắng mặt trời, những dấu vết do mưa tạt và hắt lên ban công hay mái hiên nhà bạn hay sự tác động của gió mùa (gió nồm ẩm mùa xuân, gió mùa đông bắc mùa đông hay những cơn gió được đem tới do giông lốc), người ta đã đưa ra rất nhiều phương pháp khác nhau từ lớp sơn chống ẩm, chống thấm cho tới những mái hiên cửa nhà và cửa sổ được thiết kế nhô ra so với bên ngoài.

Bạt che nắng mưa tự cuốn Duy Lợi
Bạt che nắng mưa tự cuốn Duy Lợi

Hiện nay, tại Việt Nam, một trong số những phương pháp bảo vệ nhà cửa vừa dễ áp dụng, giá thành không quá cao lại có hiệu quả không ngờ, rất được người tiêu dùng ưa chuộng, đó chính là sử dụng bạt che nắng mưa.

Sản phẩm bạt che nắng mưa hiện nay trên thị trường đã tạo được một môi trường cạnh tranh sôi nổi về chất lượng và giá thành sản phẩm, dựa trên một con số không nhỏ các đại lý cung cấp sản phẩm này và các thương hiệu sản xuất cũng như nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Do đây là một giải pháp bảo vệ nhà cửa giá rẻ nên hầu như mọi sản phẩm bạt che nắng mưa trên thị trường hiện nay đều có giá thành khá thích hợp với mức thu nhập bình quân đầu người của người dân Việt Nam.

Tuy nhiên, xu hướng của người tiêu dùng từ xưa tới nay vẫn là tìm mua các sản phẩm với mới giá rẻ nhất có thể để có thể tiết kiệm chi phí. Do đó, những sản phẩm bạt che nắng mưa giá rẻ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của đa số người dùng.

Các dòng sản phẩm bạt che nắng mưa giá rẻ đều có đặc điểm chung là chỉ có chất lượng ở mức tầm trung và tuổi thọ trung bình nằm gọn trong 1 cho tới 2 năm sử dụng của khách hàng. Có một điểm đáng chú ý là những sản phẩm bạt che nắng mưa giá rẻ phần lớn đều có xuất xứ là được nhập khẩu từ Trung Quốc và các sản phẩm này thường có mẫu mã khá bắt mắt và đôi khi là rất hợp với gu thâm mỹ của người sử dụng chúng.

mai hien di dong gia re
Mái hiên di động Duy Lợi

Những dòng sản phẩm bạt che nắng mưa giá rẻ này vẫn có tác dụng che chắn cho ngôi nhà của bạn tránh khỏi những tác động của khí hậu và thời tiết nhưng chủ yếu chúng chỉ chịu đựng được ở mức độ vừa phải. Nếu gặp những tác động quá mạnh, chúng sẽ rất nhanh bị hỏng và bạn hiển nhiên sẽ phải thay thế sản phẩm mới.

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều sản phẩm bạt che nắng mưa giá rẻ trên thị trường mà có chất lượng sản phẩm rất đảm bảo. Những dòng sản phẩm này thường tới từ các thương hiệu quốc nội vừa và lớn, khi họ có được phân xưởng gia công sản phẩm bạt che nắng của riêng mình và chủ động được nguồn nguyên liệu cũng như các kênh phân phối sản phẩm trên thị trường. Mặt khác, các sản phẩm thuộc dạng giá rẻ mà lại tốt như vậy thường sẽ có mẫu mã rất nhàm chán và chỉ chú trọng vào chất lượng.