Giới thiệu sản phẩm bạt che nắng mưa mái hiên ban công

Bạt che nắng mưa mái hiên ban công là một giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn che nắng, che mưa, che bụi cho ban công, nhà ở và ngoài trời.

Cấu tạo: gồm 4 bộ phận là vải bạt, thanh quay, thanh cuốn, thanh inox.

Bộ phận vải bạt che nắng xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Đài Loan tùy lựa chọn của khách hàng. Vải bạt được sản xuất từ nhựa PE, độ dày 0,45 mm, đảm bảo có độ bền lâu dài, chống thấm nước, chống bám bụi, an toàn với mọi người.

Bộ phận thanh quay được làm từ hợp kim nhôm, thanh cuốn được làm từ nhôm Ø63, thanh inox cố định ở đầu kia của bat. Vị trí gắn bạt sử dụng các bản kim loại vững chắc.

Ưu điểm của bạt che nắng mưa Duy Lợi

Vải bạt được dệt kín khít, có độ dày tiêu chuẩn, ngăn cản hoàn toàn ánh nắng, đảm bảo cản nhà bạn râm mát.

lap-bat-che-nang-tai-tp-hcm
Các loại vải bạt che nắng mưa

Được làm từ nhựa PE, chống thấm nước giúp che mưa cho căn nhà, chắn mưa hắt vào nhà, vào ban công gây ẩm ướt.

Thanh inox giúp bạt luôn phẳng trong quá trình trải ra, cuộn vào, bạt không bị nhăn nhúm, gây cản trở cho việc trải bạt, cuốn bạt lần sau.

Thanh cuốn được gắn bằng bản kim loại vào tường, cố định bạt không bị gió to thổi, làm thay đổi diện tích che chắn. Bản kim loại chắc chắn, không bị rỉ sét nếu dính nước, gặp nắng thời gian dài.

Thanh quay giúp bạn dễ dàng cuốn bạt lại chỉ trong thời gian ngắn, độ nặng vừa phải, dễ nâng lên hạ xuống.

Bạt che nắng tự cuốn dễ dàng sử dụng đối với cả người già lẫn trẻ nhỏ.

Màu sắc phong phú: vải bạt Đài Loan bao gồm 40 loại màu sắc sọc kẻ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bạt tự cuốn lại vô cùng gọn nhẹ, không gây ảnh hưởng đến mĩ quan căn nhà, không chiếm diện tích lớn.

bat che nang mua duy loi
Bạt che nắng mưa tự cuốn

Kích thước che phủ dễ thay đổi, chỉ cần trải bạt đến khi có được diện tích che phủ vừa ý rồi ngưng, không cần trải hết.

Cách sử dụng: Sử dụng thanh quay, đưa lên trục cuốn, quay thanh quay theo hướng thuận chiều kim đồng hồ để trải bạt. Bạt sẽ từ từ được trải phẳng, diện tích che phủ tăng dần. Khi trải đến mức lựa chọn hoặc trải bạt đến hết cỡ, từ từ nhấc thanh quay ra và cất gọn.

Khi bạn không sử dụng bạt nữa, muốn thu gọn bạt lại, sử dụng thanh quay lần nữa, đưa lên vị trí trục cuốn lúc trước, quay ngược lại- tức quay ngược chiều kim đồng hồ. Bạt sẽ tự cuốn lại.

Thanh inox lúc này ở phía đầu kia của bạt so với trục cuốn sẽ giữ bạt phẳng trong quá trình cuốn. Sau khi bạt được thu gọn lại hết, nhấc thanh quay ra và cất đi. Do thanh quay có độ nặng vừa phải, người già vaftrerem đều có thể cầm được. Thanh quay cũng được thiết kế đủ dài để mọi người dễ đưa lên trục cuốn.

Bạt che nắng mưa có giá thành dựa trên diện tích sản phẩm- diện tích tối đa bạn muốn che phủ, các chất liệu có giá thành khác nhau nhưng đều là chất liệu tốt, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Bạt được bảo hành 1 năm.