Bạt chống nắng, bạt che nắng không thể thiếu

Việt Nam là đất nước có khí hậu cận nhiệt đới nên có tổng số giờ nắng cao trung bình từ 1400-3000 giờ/năm. Vào mùa hè nhiệt độ trung bình là 25 độ C, tuy nhiên thường xuyên có những đợt nắng nóng kéo dài với nhiệt độ cao lên tới 38 độ C khi đo trong lều khí tượng, thực tế ngoài trời nhiệt độ hơn 50 độ C (nhiệt độ tại Hà Nội).

Bên cạnh đó, hiện nay, với xu hướng bê tông hóa ngày càng cao, đặt biệt tại đô thị, sự giữ nhiệt tốt của bê tông khiến cho nhiệt độ trong nhà vào ban đêm vẫn có xu hướng caovào mùa hè.

Điều này gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người nhất là người già và trẻ nhỏ. Một biện pháp hữu hiệu để làm giảm nhiệt độ cho căn nhà bạn vào những ngày hè nóng nực như bây giờ, đó là sử dụng bạt che nắng cho ban công, phòng ở cũng như sân nhà bạn.

Bạt che năng mưa phù hợp với mọi nhà

Việc sử dụng bạt che nắng sẽ ngăn cản ánh nắng chiếu trực tiếp vào căn nhà bạn, làm dịu mát hơn, đỡ chói hơn cho phòng ở. Bạn cũng có thể sử dụng bạt chống nắng trước sân, nơi để phương tiện và một số đồ đạc.

bat che nang mua cua so
Bạt che nắng mưa ban công trường học

Đối với cả ô tô, việc sử dụng bạt che nắng cho ô tô cũng rất cần thiết, tránh cho không gian trong xe trở nên ngột ngạt, nóng bức. Chẳng ai trong chúng ta lại muốn ngồi lên một chiếc xe nóng bỏng, chưa kể chúng sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn e ngại về sự thuận tiện khi sử dụng bạt che nắng thì điều này hoàn toàn không thành vấn đề. Bạn treo bạt ở ban công, bạn chỉ cần cuộn lại, buộc gọn khi không sử dụng và tháo nút buộc khi cần đến.

Như vậy bạn vẫn có thể đón nắng để phơi đồ khi cần thiết hay sưởi ấm vào những ngày nắng nhẹ mùa đông. Bạn treo bạt ở trước sân, việc cuốn lại cũng vô cũng dễ dàng. Bên cạnh đó bạt che nắng giá rẻ của chúng tôi hoàn toàn không thấm nước, có thể sử dụng để che mưa.

Vậy khi bạn dùng bạt che nắng cho ô tô thì sao? Điều này càng đơn giản hơn, bạn chỉ gần gấp gọn chúng lại và cất vào góc nhà, thậm chí để trong cốp xe để thuận tiện di chuyển, sử dụng bất cứ lúc nào tại bất cứ đâu.

Bạt che nắng được làm từ nhựa PE, an toàn với mọi người, không thấm nước, bền đẹp với thời gian, dễ dàng làm sạch. Với nhiều mẫu mã đa dạng, bạn có thể lựa chọn được màu sắc ưa thích, phù hợp với ngôi nhà bạn.

Bên cạnh đó, kích thước bạt cũng được linh hoạt phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Bạn có thể đặt mua một tấm bạt kích thước lớn, khi diện tích che phủ nhỏ thì gập lại, rất tiện lợi.

Hơn thế nữa, chỉ với một khoản tiền không hề lớn, bạn đã có thể sở hữu một tấm bạt của chúng tôi, công dụng thì lớn, giá lại không lớn, so với mái hiên di động thì rẻ hơn và thuận tiện hơn nhiều.

Bạt che nắng giá rẻ, lại bền. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không gọi điện ngay cho chúng tôi để sở hữu một tấm bạt tốt nhất thị trường hiện nay.