Giàn phơi đồ điện tử – bước đột phá của lĩnh vực sản xuất đồ tiêu dùng

Lĩnh vực sản xuất đồ tiêu dùng trước nay đều được nhiều người quan tâm với nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ đời sống người tiêu dùng. Một trong những sản phẩm rất được quan tâm đó là giàn phơi quần áo.

Giống như nhiều món đồ thiết yếu khác, giàn phơi đồ luôn có mặt trong cuộc sống của mọi người dưới các hình thức khác nhau. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, giàn phơi quần áo ban sơ chỉ là những cành cây cao, đến những sào gỗ, nay trở thành những giàn phơi thông minh nhờ những bước tiến công nghệ.

Sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử

Đứng đầu các thế hệ giàn phơi, giàn phơi thông minh điện tử đang là sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường.

Giàn phơi thông minh điện tử có những gì khác biệt so với các giàn phơi khác, có gì nổi trội so với model cũ. Điều khác biệt nổi trội đó được thể hiện ngay trên tên giàn phơi, nằm ở 4 chữ ‘thông minh điện tử’.

gian phoi thong minh dien tu
Giàn phơi thông minh điện tử

Sự thông minh điện tử đó chứng tỏ sự xuất hiện của trí thông minh và những chi tiết điện tử trong sản phẩm. Chi tiết làm nên sự nổi bật và khác biệt với dòng khác, trở thành dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh điện tử gồm các thanh phơi đục lỗ treo bằng công nghệ hiện đại, hệ thống càng nâng có khả năng kéo giãn co ngắn, bộ phận phụ trợ. Bộ phận cần chú ý ở đây là bộ phận phụ trợ hình hộp với kích thước 1200mm x 345 mm x 80 mm được bo tròn các góc cạnh, làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp sử dụng trong chế tạo máy bay được gắn cố định phía trên trần nhà.

Hai đầu bộ phận phụ trợ gắn với hệ thống càng nâng nâng dỡ thanh phơi, sử dụng cáp lụa để hỗ trợ nâng đỡ, đặt phía trong hình hộp. Hai quạt gió lắp hai đầu hình hộp, có khả năng tản nhiệt giúp sấy khô quần áo nhanh chóng nhờ khí nóng lưu thông.

Đèn LED được đặt chính giữa có diện tích chiếu sáng rộng, đảm bảo toàn bộ quần áo treo trên thanh phơi đều nhận được tia UV giúp diệt sạch vi khuẩn gây mùi khó chịu và vi khuẩn gây các bệnh về da, đường hô hấp bám trên quần áo.

Toàn bộ hệ thông giàn phơi chỉ có trọng lượng 10 kg nhưng chịu được tải trọng lên tới 45 kg. Điều khiển từ xa đi kèm có khả năng nhận tín hiệu trong bán kính 30 m với các chế độ bật tắt đèn, quạt, điều hướng, thay đổi độ cao thanh phơi và hẹn giờ.

Những đặc điểm nổi bật khác của giàn phơi thông minh điện tử là khả năng tự động ngưng quá trình nâng hạ giàn phơi khi gặp vật cản với thiết kế cân bằng chuyển động không bị lắc rung khi hoạt động lúc đang treo quần áo.

Các động cơ được lựa chọn thiết kế với khả năng tiết kiệm điện, chống ồn. Quá trình hoạt động của giàn phơi rất trơn tru và nhẹ nhàng, khả năng lỗi do rỉ sắt hoàn toàn không có bởi chất liệu hợp kim nhôm vô cùng bền bỉ.

Hiện nay, sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh điện tử được bán rộng rãi trên thị trường với chế độ bảo hành tốt, nhiều ưu đãi và giá cả phù hợp.