Giàn phơi quần áo – lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Ngày nay, mọi đồ dùng gia đình đều rất đa dạng phong phú cả về mẫu mã lẫn giá cả. Do đó, việc lựa chọn cho gia đình những món đồ phù hợp với công dụng cần thiết và đem lại hiệu quả kinh tế, cho thấy sự thông thái của người tiêu dùng.

Sự xuất hiện giàn phơi quần áo rút gọn đã đem lại cho người tiêu dùng thêm một món đồ dùng với giá cả phải chăng, cần thiết với mọi gia đình, đặc biệt phù hợp với các căn hộ chung cư.

Giàn phơi quần áo, sản phẩm cho người tiêu dùng thông thái

Giàn phơi quần áo có sự khác biệt so với các sản phẩn giàn phơi quần áo kiểu cũ và giàn phơi quần áo thông minh. Hệ thống giàn phơi gồm các thanh phơi, dây cáp, bộ phận cuộn dây cáp và tay quay.

Bộ phận thanh phơi gồm 2 thanh phơi làm  từ hợp kim nhôm cao cấp có độ dài tùy vào lựa chọn khách hàng với hàng lỗ định vị mắc áo chống gió bay. Chất liệu hợp kim nhôm có ưu điểm là độ bền, độ chịu lực và tính thẩm mĩ cao tạo nên hai thanh phơi có sức tải trọng lên tới 30 – 45 kg mỗi thanh.

Các buli được gắn chặt lên trần nhà, được sử dụng với trần bê tông hoặc mái tôn. Dây  cáp được nối với hai thanh phơi, qua buli rồi gắn với tay quay. Dây cáp được làm từ inox có đường kính mỗi dây là 1,5 mm bện chặt vào nhau cùng với cơ cấu hãm lo xo tự động thì người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh chiều cao của các thanh phơi một cách độc lập nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

gian phoi quan ao thong minh
Giàn phơi quần áo thông minh

Bộ phận tay quay liền làm từ chất liệu hợp kim nhôm mạ niken cao cấp, không rỉ, không phai màu, được thiết kế gọn gàng, kiểu dáng đẹp hơn, dễ sử dụng với 2 màu sắc tinh tế vàng và màu ghi, có cơ cấu chống rối dây. Cấu tạo tay quay liền không sợ rơi, mất tay quay.

Cách sử dụng giàn phơi quần áo cao cấp rất đơn giản. Bộ phận tay quay : quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, quay ngược theo chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

Hai thanh phơi có thể quay độc lập nhau để có những độ cao khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Chú ý không quay hết dây trong thiết bị quay, không quay sát thanh phơi lên trần nhà quá, nên để khoảng cách 5- 10 cm.

Giàn phơi quần áo cao cấp dễ dàng thu gọn một cách nhẹ nhàng, không cồng kềnh như giàn phơi kiểu cũ. Những thanh phơi được kéo lên gần trần nhà, không chiếm diện tích phần không gian thường sử dụng, thích hợp với ban công các căn hộ chung cư, nơi có diện tích nhỏ hẹp, tạo cho bạn một không gian thông thoáng, nghỉ ngơi ngoài trời mà không cần đi xa.

Do không có thêm các bộ phận phụ trợ như đèn chiếu tia UV hay quạt sấy, giàn phơi đồ cao cấp không có giá cao như giàn phơi thông minh thế hệ mới, phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình, khá không yêu cầu nhiều chức năng.

Khi lắp đặt giàn phơi quần áo cao cấp, bạn được tặng kèm 30 mắc áo chịu nhiệt cao cấp, chống bay quần áo và những bát bảo vệ buli với hoa văn trang trí sang trọng cùng màu với hệ thống giàn phơi.