Giàn phơi quần áo thông minh Duy Lợi mới nhất năm 2017

Mỗi năm, sản phẩm giàn phơi quần áo giống như các sản phẩm khác luôn được cập nhập thêm những chi tiết mới để thay đổi và nâng cấp vẻ bề ngoài cũng như chức năng của nó.

Năm nay, giàn phơi quần áo đã có những bước tiến vượt bậc trong thiết kế, bổ sung thêm nhiều chi tiết khiến tổng thể trở nên tiên tiến, hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay.

Giàn phơi quần áo mới nhất năm

Những năm về trước, đồ phơi quần áo là những sào trúc bắc ngang, sau chuyển thành dây sắt treo, gần đây là những giá treo bằng nhựa, nhôm hoặc inox có thể di chuyển.

Vài năm trở lại đây, để tiết kiệm không gian phơi đồ tại những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp hay giữ cho không gian ban công gọn gàng hơn, những loại giàn phơi xếp tường hay giàn phơi có tay quay được ưa chuộng nhiều hơn.

cau tao gian phoi thong minh
Giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ

Với tiến bộ của khoa học kĩ thuật hiện đại, sản phẩn giàn phơi thông minh 2016 không chỉ có thể sử dụng như giá treo, lại có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng, đặc biệt còn tích hợp thêm chức năng tự động xếp kèm hệ thống quạt sấy khô.

Cấu tạo giàn phơi đồ thông minh: bao gồm bộ phận thanh phơi, bộ phận nâng đỡ và bộ phận phụ trợ. Bộ phận thanh phơi và bộ phận nâng đỡ giống như giàn phơi kiểu cũ. Thanh phơi gồm 2 đến 4 thanh phơi được làm từ inox.

Chất liệu inox có màu sáng đẹp, không bị ăn mòn và oxi hóa bởi môi trường bên ngoài, dễ dàng lau chùi và làm sạch. Bề mặt thanh phơi sử dụng các móc treo định vị làm bằng nhựa bền, cố định vị trí treo đồ giãn cách một khoảng nhất định, chống xô và bay quần áo. Mỗi thanh phơi tùy vào độ dài khách hàng đặt mà có số móc định vị tương ứng.

Bộ phận nâng đỡ cũng được làm từ các thanh hộp inox có độ dài ngắn, rỗng ruột nhưng có lớp inox dày dặn, gắn với nhau bằng các ốc đặc biệt linh động. Khi thay đổi chiều cao các thanh phơi, các thanh inox nâng đỡ dễ dàng kéo giãn và co lại, tùy chỉnh đến độ cao phù hợp. Điểm đặc biệt của hệ thống giàn phơi kiểu mới nằm ở bộ phận phụ trợ.

Bộ phận phụ trợ được đặt ở vị trí phía trên giàn phơi, gần sát trần nhà, thay thế cho vị trí buli và cáp treo của hệ thống giàn phơi cũ. Hệ thống quạt sấy được gắn trên bộ phận phụ trợ, nguồn nhiệt được bổ sung, theo quạt gió lưu thông qua các bộ quần áo, giúp sấy khô quần áo trong các ngày thời tiết nồm ẩm ướt hay làm ấm các bộ quần áo vào ngày lạnh.

Bên cạnh đó, đèn chiếu tia zuv cũng được gắn trên bộ phận phụ trợ. Tia UV là tia sáng có khả năng diệt khuẩn cao, thường có trong ánh sáng mặt trời. Sử dụng đèn chiếu tia UV giúp diệt vi khuẩn gây ẩm mốc và gây mùi cho quần áo, lưu lại mùi thơm của xả vải như vừa phơi nắng, đảm bảo đồ lót sạch sẽ, phòng chống bệnh tật ngoài da.

Bộ phận tay quay điều chỉnh thanh phơi được thay thế bằng điều khiển từ xa, có khả năng bật tắt quạt sấy và đèn UV từ xa.

Việc nắng mưa của trời không còn ảnh hưởng đến công việc phơi quần áo nữa vì hệ thống giàn phơi thông minh năm 2017 đặt trong nhà cũng có thể đem lại những bộ quần áo sạch sẽ như phơi ngoài nắng.