Giàn phơi quần áo xếp gọn, giàn phơi quần áo kép bằng inox

Giàn phơi quần áo kép bằng inox là mẫu giàn phơi được rất nhiều người sử dụng hiện nay và được mọi người yêu thích bởi tính đa năng và tiện dụng của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm mua một mẫu giàn phơi quần áo xếp gọn thì giàn phơi quần áo kép bằng inox là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy đến với giá phơi quần áo duy lợi để được tư vấn và lựa chọn mẫu giàn phơi inox tốt nhất.

Cấu tạo của giàn phơi quần áo kép bằng inox

Giàn phơi quần áo kép bằng inox được thiết kế với với chân giàn phơi chắc chắn cùng 2 thanh ngang bằng inox song song nhau.

Giàn phơi quần áo kép bằng inox có 2 loại thanh ngang để treo quần áo. Một loại là ống trơn không có mắt treo quần áo, còn một loại là có những móc nhỏ treo quần áo rất tiện lợi giúp quần áo không bị bay hay xô dồn lại khi phơi.

Giàn phơi quần áo kép bằng inox còn được mọi người gọi với cái tên là giá phơi quần áo inox giá rẻ bởi giá thành của nó tương đối nhỉnh hơn các loại giá phơi quần áo thông minh, giá phơi quần áo duy lợi hiện nay.

Dưới đây là một vài hình ảnh về giàn phơi quần áo kép bằng inox, giá phơi quần áo xếp gọn mà các bạn có thể tham khảo.

Giá phơi quần áo duy lợi, giá phơi quần áo thông minh

Bên cạnh giàn phơi quần áo kép bằng inox chúng ta còn có một lựa chọn khác đó là các loại giá phơi quần áo thông minh của duy lợi. Nằm trong các dòng giàn phơi quần áo inox giá rẻ có loại giàn phơi quần áo xếp gọn gắn tường, giàn phơi đồ thông minh gắn trần, các loại này cũng được làm bằng inox.

Ngoài ra giá phơi quần áo duy lợi, giá phơi quần áo xếp gọn còn có loại làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, với ưu điểm bền hơn các loại giàn phơi quần áo kép bằng inox, cũng như đặc điểm tiết kiệm không gian một cách triệt để, giá phơi quần áo thông minh cũng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ưu điểm của giá phơi quần áo duy lợi, giá phơi quần áo thông minh

1. Sử dụng giá phơi quần áo duy lợi sẽ bền lâu hơn. Điều này không ai có thể phủ nhận, không chỉ giá phơi quần áo thông minh mà kể cả giàn phơi quần áo inox giá rẻ đều được người tiêu dùng đánh giá cao.

2. Giá phơi quần áo duy lợi trông hấp dẫn, bắt mắt, mang lại mỹ quan đẹp hơn cho căn nhà hiện đại của bạn. Vì được làm bằng inox và hợp kim nhôm cao cấp, nên lúc nào trông giàn phơi cũng sáng bóng, sạch sẽ.

3. Giá phơi quần áo inox giá rẻ cực kỳ dễ khi vệ sinh. Do sản phẩm không bị oxy hóa do thời tiết nên các thanh phơi luôn sáng mới, vì vậy khi vệ sinh bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ẩm lau qua là được.

4. Giá phơi quần áo thông minh chịu lực tốt hơn các loại cây phơi đồ truyền thống. Với giàn phơi làm bằng chất liệu inox hay hợp kim nhôm thì bạn có thể phơi được nhiều quần áo hơn so với các loại cũ trước đây.

Mua giàn phơi quần áo kép bằng inox, hay giá phơi quần áo thông minh ở đâu tốt

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa địa chỉ mua hàng, chúng tôi khuyên hạn hãy đến với giá phơi quần áo duy lợi để chọn cho mình một mẫu giàn phơi quần áo thông minh tốt nhất với chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ với Siêu Thị Duy Lợi để được chúng tôi tư vấn cụ thể, phục vụ chu đáo 24/24.