Giàn phơi thông minh – đồ gia dụng thời đại mới

Ngày nay, khi không gian sống ngày càng trở nên chật hẹp, xu hướng đơn giản hóa được ưa chuộng. Mọi đồ nội thất, gia dụng được thiết kế phù hợp với từng căn phòng, từng ngôi nhà để tận dụng một cách tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo tính năng cũng như mĩ quan. Không chỉ với không gian bên trong, không gian bên ngoài cũng được chú trọng.

Đặc biệt, vị trí ban công của các căn hộ chung cư luôn được coi trọng. Phải làm sao để ban công trở thành một không gian đẹp, thông thoáng mà vẫn có thể tận dụng khả năng đón nắng để phơi quần áo, chăn màn… Một sản phẩm mới được ra đời, giúp bạn dễ dàng sở hữu một ban công như ý đó chính là giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh sản phẩm hiện đại cho căn nhà

Với giàn phơi thông minh, bạn không cần phải khệ nệ đem giàn phơi kiểu cũ từ trong nhà ra ngoài để phơi đồ dưới nắng, sau đó lại vất vả đem chúng trở lại bên trong khi trời mưa. Việc sử dụng những dây phơi sắt đóng đinh hai bên tường vừa cho độ bền vững không cao, lại làm xấu đi không gian ban công.

gian phoi thong minh duy loi
Giàn phơi thông minh duy lợi

Dây phơi sắt dễ bị oxi hóa, tạo rỉ sắt, bám lên quần áo, chăn màn khi bạn phơi trực tiếp lên dây. Sử dụng giàn phơi thông minh, những điều trên không còn đáng lo ngại nữa.

Giàn phơi thông minh gồm 2 đến 3 thanh phơi ( tùy khách hàng lựa chọn) với những khoen treo được bố trí cách đều nhau, có độ lớn giống nhau do đục lỗ một cách chính xác bằng công nghệ tiên tiến, gia công xử lí làm phẳng đều vành khoen, không tạo các mẩu sắc, gồ ghề.

Thanh phơi được đúc từ nhôm, có độ dày vừa phải, tạo cảm giác gọn gàng, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo độ chịu lực cao. Bên ngoài thanh phơi phủ lớp sơn tĩnh điện, chống oxi hóa và ăn mòn bởi môi trường, giữ vững vẻ đẹp qua thời gian.

Bộ phận buli được nhập khẩu chính hãng làm từ hợp kim với các vòng bi trượt nhẹ, êm được gắn cố định phía trên trần ban công. Những sợi cáp inox chịu lực sẽ được nối với hai đầu thanh phơi, vòng qua buli để gắn với bộ phận tay quay.

Bộ phân tay quay được gắn ở vị trí cạnh tường, độ cao vừa phải. Khi sử dụng giàn phơi thông minh, bộ phận tay quay được khởi động, việc quay tay quay sẽ làm thay đổi độ dài các sợi cáp, điều chỉnh độ cao hệ thống thanh phơi đến vị trí bạn mong muốn.

Sự tiện lợi của giàn phơi thông minh thế hệ mới giúp bạn có thể hạ thấp thanh phơi đồ khi treo quần áo, giúp quần áo nhận nắng hay nâng cao thanh phơi để tránh mưa hắt gây ẩm mốc cho quần áo.

Khi không sử dụng, việc cuốn gọn dây cáp, làm thanh phơi được nâng cao sát trần, giúp bạn có một ban công thông thoáng, gọn gàng. Bên cạnh đó, lớp sơn phủ bên ngoài thanh phơi giúp việc phơi chăn màn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với bề mặt có thể làm sạch bằng giẻ thường.

Bạn không cần lo lắng các vết bẩn xuất hiện trên chăn màn như khi sử dụng dây sắt. Đi kèm với giàn phơi là những mắc áo đặc biệt chống bay, giúp bạn an tâm khi phơi đồ tại những vị trí cao tầng.

Có thể thấy, giàn phơi thông minh là một vật dụng vô cùng hữu ích hiện nay.