Giàn phơi thông minh Duy Lợi – giàn phơi 5 nhất

Duy Lợi không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng bởi những sản phẩm đồ gia dụng thân thuộc, trong đó phải kể đến sản phẩm giàn phơi thông minh – một trong những sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Bằng đội ngũ nhân viên phát triển sản phẩm chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn chất liệu đảm bảo,… tất cả đã làm nên sản phẩm giàn phơi 5 nhất – chất lượng tốt nhất, kiểu dáng tốt nhất, công nghệ hiện đại nhất, dịch vụ tiền – hậu đãi tốt nhất và giá thành tốt nhất.

Những điểm tốt nhất của giàn phơi thông minh Duy Lợi

Chất lượng – điều mà mọi người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình. Đối với giàn phơi, điều thể hiện chất lượng giàn phơi đó là chất liệu cấu thành sản phẩm. Một chất liệu tốt là chất liệu đảm bảo hệ thống giàn phơi không thể quá nặng, cũng không quá nhẹ.

Sản phẩm giàn phơi kiểu cũ sử dụng inox để làm thanh phơi, hợp kim nhôm để làm dây cáp mang đến tải trọng mỗi thanh phơi trên 30 kg, toàn bộ hệ thống giàn phơi không nặng có 5 kg và đặc biệt có độ bền cao.

Sản phẩm giàn phơi mới nhất hiện nay đã tìm ra được chất liệu tốt hơn đó là hợp kim nhôm cao cấp – loại sử dụng trong sản xuất máy bay cho cả hệ thống giàn phơi. Đảm bảo thanh phơi, dây cáp và bộ tời đều chịu lực cao, nâng tải trọng từ 30 lên tới 45 kg một thanh phơi mà trọng lượng toàn hệ thống không thay đổi. Khả năng chống chịu oxi hóa và ăn mòn của môi trường vẫn đảm bảo. So với các giàn phơi từ sắt, nhôm thông thường trên thị trường, giàn phơi thông minh Duy Lợi đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Một điều mà người tiêu dùng vô cùng quan tâm đó là kiểu dáng sản phẩm. Giàn phơi thông thường vô cùng cồng kềnh, chiếm quá nhiều diện tích khiến không gian sống của gia đình bị thu hẹp, đặc biệt với những gia đình ở chung cư, nơi ban công phơi đồ chả rộng lớn là bao.

Để giải quyết vấn đề này, giàn phơi thông minh Duy Lợi đã được thiết kế có thể dễ dàng thu gọn sau khi sử dụng với hai mẫu chính là giàn phơi xếp gắn tường và giàn phơi thông minh sử dụng tay quay. Cả hai loại đều có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng, không chiếm diện tích lớn, dễ dàng lắp đặt ở mọi ban công.

gian phoi thong minh duy loi
Giàn phơi thông minh duy lợi

Bên cạnh đó, các chi tiết sản phẩm giàn phơi cũng được chau chuốt kĩ lưỡng, đảm bảo mọi thứ đơn giản và tối lược nhất, mang đến sản phẩm giàn phơi có kiểu dáng tốt nhất thị trường.

Nhất thứ ba của giàn phơi thông minh Duy Lợi đó là công nghệ hiện đại nhất. Việc sử dụng những công nghệ lạc hậu không làm cho những chi tiết sản phẩm giàn phơi đạt được sự hoàn hảo nhất, khiến chúng dễ bị vênh lệch làm giảm chất lượng sản phẩm.

Do đó Duy Lợi đã dành một khoản đầu tư lớn vào công nghệ sản xuất để có thể đảm bảo với người tiêu dùng về chất lượng giàn phơi. Hơn nữa, những kĩ thuật tiên tiến hiện địa đã được đưa vào và áp dụng lên sản phẩm giàn phơi thông minh đời mới nhất.

Đó là sự tích hợp điều khiển từ xa, quạt gió và đèn UV vào giàn phơi đồ. Sự xuất hiện của quạt gió giúp đẩy nhanh tốc độ này, đảm bảo quần áo nhanh chóng có thể sử dụng khi trời lặng gió. Nhiệt được bổ sung khi sử dụng chế độ sấy, giúp quần áo trong những ngày thời tiết tệ nhất vẫn nhanh chóng phơi khô và thơm tho sạch sẽ như bình thường.

Chúng ta đều thích phơi quần áo dưới nắng để diệt khuẩn nhưng nhiệt độ cao sẽ làm giảm độ bền vải. Những tia UV trong nắng đóng vai trò chính trong quá trình diệt khuẩn gây mùi trên quần áo.

Việc sử dụng đèn chiếu UV là một bước tiến lớn để bạn có thể phơi quần áo ngay trong nhà mà vẫn đạt hiệu quả như phơi dưới trời nắng, lại không làm cho những bộ quần áo yêu thích bị hỏng hay bạc màu…

gian phoi keo ngang thong minh
Giàn phơi kéo ngang

Điều khiển từ xa với chức năng bật tắt quạt sấy, đèn UV, thay đổi hướng phơi đồ, điều chỉnh độ cao thanh phơi một cách nhanh chóng dễ dàng mà bạn không cần di chuyển, không cần vất vả quay tay quay. Với công nghệ hiện đại nhất được sử dụng, giàn phơi thông minh Duy Lợi tự tin cạnh tranh với những sản phẩm khác.

Nhất thứ tư mà giàn phơi thông minh Duy Lợi sở hữu đó là dịch vụ tiền hậu đãi hay dịch vụ trước và  sau lắp đặt. Bên công ty lắp đặt có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm luôn sẵn sang phục vụ người tiêu dùng có nhu cầu lắp đặt giàn phơi.

Bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm giàn phơi phù hợp với gia đình rất nhiệt tình, được lắp đặt ngay trong ngày một cách nhanh chóng. Sau lắp đặt, sản phẩm gặp lỗi sẽ được nhân viên kĩ thuật sửa chữa tận tình hoặc được đổi mới trong chế độ bảo hành.

Cuối cùng, nhất thứ 5 – top những điều người tiêu dùng quan tâm là giá thành sản phẩm. Duy Lợi cam kết đảm bảo giá thành sản phẩm giàn phơi thông ming luôn là tốt nhất thị trường, so với các sản phẩm khác hãng cùng mẫu mã, chức năng.

Với 5 nhất, sản phẩm giàn phơi thông minh đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất.