Giàn phơi thông minh loại nào tốt mà chúng ta nên mua?

Với những gia đình ở chung cư, thành thị như hiện nay thường gặp vấn đề không gian phơi quần áo không có nhiều, thì giàn phơi thông minh là giải pháp nên được tính toán tới. Giàn phơi thông minh giúp ích khá nhiều trong việc phơi quần áo hàng ngày của các chị em phụ nữ, giúp thu gọn quần áo nhanh chóng khi trời mưa…

Trên thị trường hiện nay có một số nhãn hiệu giàn phơi thông minh, từ loại trong và ngoài nước, điều này làm cho người tiêu dùng khá băn khoăn trong việc chọn lựa. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất hiện nay hay nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem có những loại giàn phơi thông minh nào, tiêu chí để chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt mà chúng ta nên mua?

Giàn phơi thông minh loại nào tốt
Giàn phơi thông minh loại nào tốt

Các loại giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh loại nào tốt

Giàn phơi thông minh có thể được chia làm các loại sau đây.

Giàn phơi quần áo gắn tường

Đây là loại giàn phơi quần áo thông minh gắn vào tường, còn có tên gọi là giàn phơi kéo ngang, giàn phơi xếp ngang. Đây là loại giàn phơi quần áo khá phổ biến hiện nay. Với ưu điểm là treo được nhiều quần áo, xếp vào kéo ra linh hoạt giúp tối ưu không gian một cách hữu hiệu.

giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi quần áo gắn tường

Giàn phơi gắn tường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm, đây là giải pháp cho căn nhà hoặc chung cư có diện tích tương đối ít để phơi quần áo.

Giàn phơi thông minh gắn trần

Tương tự như loại giàn phơi gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp. Giàn phơi gắn trần giúp quần áo nhanh khô, là giải pháp cho các ban công của nhà mặt phố, biệt thự, hoặc chung cư.

Giàn phơi thông minh gắn trần
Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh điện tử, giàn phơi thông minh cao cấp

Còn có tên gọi là giàn phơi thông minh tự động, đây là loại giàn phơi tốt nhất và hiện đại nhất và cũng đắt nhất. Nó cho phép bạn điều khiển các thanh phơi bằng thiết bị điều khiển từ xa (remote).

Giàn phơi thông minh điện tử
Giàn phơi thông minh điện tử

Ngoài ra, giàn phơi thông minh cao cấp còn được tích hợp đèn chiếu tia cực tím kháng khuẩn, quạt sấy khô quần áo. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là giải pháp phù hợp cho căn hộ có phòng phơi đồ khép kín hoặc các căn hộ cao cấp.

Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào?

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu sản xuất giàn phơi thông minh uy tín trên thị trường. Bên cạnh việc đánh giá giàn phơi thông minh loại nào tốt thì bạn cũng cần phải cân nhắc đến việc nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào. Cùng chúng tôi điểm qua một số thương hiệu tiêu biểu trên thị trường hiện nay.

1. Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Là sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát Việt Nam, giàn phơi thông minh Hòa Phát là sản phẩm được sản xuất trong nước và được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao.

2. Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Bên cạnh giàn phơi thông minh hòa phát thì giàn phơi thông minh Duy Lợi cũng đang là một thương hiệu giàn phơi thông minh được nhiều gia đình lựa chọn, với ưu điểm là thiết kế đẹp, độ bền cao, giá thành cạnh tranh.

Giàn phơi thông minh duy lợi
Giàn phơi thông minh duy lợi

Ngoài ra với dịch vụ tại Siêu Thị Duy Lợi phục vụ nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình cùng chế độ bảo hành uy tín, giàn phơi thông minh duy lợi đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

3. Giàn phơi thông minh H-tech

Giàn phơi thông minh H-tech có một số ưu điểm như hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, bảo hành 3-5 năm.

4. Giàn phơi thông mình Ba Sao

Giàn phơi thông minh Ba Sao cũng là một thương hiệu khá lâu trên thị trường, với các mẫu mã được đánh giá là dễ sử dụng, thiết kế đẹp. Mẫu giàn phơi thông minh cao cấp nổi tiếng của hãng này là giàn phơi thông minh Sankaku.

5. Giàn phơi thông minh Dryman

Giàn phơi thông minh Dryman có tốc độ phát triển tương đối nhanh và chiếm lĩnh thị trường tốt trong thời gian gần đây.

Chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt tùy thuộc vào nhiều yếu tố, và trên đây là các hãng giàn phơi thông minh cao cấp mà bạn nên chọn. Đặc biệt là Siêu Thị Duy Lợi với các mẫu giàn phơi thông minh giá cả cạnh tranh, phù hợp với các gia đình muốn tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ.

Là người tiêu dùng thông thái, hãy chọn giàn phơi thông minh cao cấp!