Giàn phơi xếp tường, giải pháp mới cho không gian nhỏ hẹp

Hiện nay, diện tích nhà ở đang ngày dần thu nhỏ, không gian sinh sống trở nên bó hẹp. Do đó, người tiêu dùng cần phải trở nên thông minh hơn khi lựa chọn mua đồ cho căn nhà hay căn phòng đang ở.

Mỗi một món đồ cần được lựa chọn sao cho tiết kiệm diện tích nhất có thể, đặc biệt phải dễ dàng thu gọn khi không sử dụng để giữ không gian rộng rãi. Trong các đồ gia dụng, giàn phơi đồ trở thành vật chiếm diện tích nhất khi sử dụng cũng như khi không sử dụng.

Giàn phơi xếp tường cho không gian nhỏ hẹp

Để có thể khiến quần áo khô nhanh chóng, khoảng trống giữa mỗi chiếc áo quần đều phải được đảm bảo đủ rộng rãi. Khi phơi quần áo, diện tích không gian trở nên nhỏ hẹp hơn bao giờ hết, giàn phơi đồ kiểu cũ lại nặng nề, cồng kềnh và khó di chuyển. Giàn phơi xếp tường đã trở thành lựa chọn hàng đầu để giữ không gian được rộng rãi.

gian phoi quan ao xep tuong
Giàn phơi đồ xếp ngang

Giàn phơi xếp tường là loại giàn phơi mới xuất hiện trên thị trường những năm gần đây nhưng luôn nằm top đầu những sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất. Với trọng lượng nhẹ, thiết kế linh hoạt, dễ dàng xếp gọn, giúp bạn tận dụng được không gian dành cho những việc khác .

Giàn phơi xếp tường là giàn phơi gồm ba đến bốn thanh inox với chiều dài từ 1 đến 2 mét tùy lựa chọn của khách hàng. Chất liệu inox mang đến vẻ đẹp sáng bóng, hiện đại có độ bền cao, độ chịu lực tốt , không dễ bị gãy hỏng như giàn phơi nhựa, không bị rỉ sắt như giàn phơi sắt.

Với bề mặt trơn nhẵn, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm ẩm để lau bỏ bụi bẩn bám trên thanh phơi, quần áo và chăn màn phơi cỏ thể phơi trực tiếp trên thanh phơi không sợ bị bám bẩn và rỉ sắt.

Trên mỗi thanh phơi được đục những lỗ tròn cách đều nhau với khoảng cách 15 – 20 cm để làm chỗ ngoắc mắc treo quần áo với bề mặt xung quanh lỗ được gia công nhẵn mịn. Một số loại thanh phơi không đục lỗ nhưng sử dụng các móc định vị chống xô – bay đồ được thiết kế đặc biệt, gắn cố định cách đều trên thanh phơi kèm lỗ treo móc quần áo.

Bộ phận quan trọng khiến cho giàn phơi xếp tường khác với các giàn phơi thông thường kiểu cũ là hệ thống càng nâng. Hệ thống càng nâng được thiết kế từ các inox hộp (10 mm x 20 mm x 350 mm) với độ dày thành inox là 0,5 mm, có sức phơi từ 30 đến 40 kg.

Các thanh inox hộp được gắn với nhau bằng vít keo linh hoạt, xếp thành hình lò xo, dễ dàng kéo giãn. Hai bên đầu các thanh phơi được gắn chặt với hai hệ thống càng nâng, một đầu hai hệ thống càng nâng được gắn chặt với tường.

Với thiết kế như trên, việc sử dụng giàn phơi xếp trường trở nên vô cùng đơn giản. Khi bạn muốn sử dụng, chỉ cần kéo giãn các thanh phơi ra với độ giãn có thể điều chỉnh lên tới 1 mét tạo đủ khoảng trống để quần áo nhanh khô.

Khi không sử dụng, bạn chỉ cần đẩy thanh phơi vào, chúng sẽ thu gọn lại sát tường để lại khoảng không gian rộng rãi cho bạn làm điều bạn thích.

Giàn phơi xếp tường vô cùng tiện lợi, giá cả phải chăng là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tiết kiệm không gian sống đem lại hiệu quả kinh tế cao.