Giàn phơi xếp tường – đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với mọi gia đình

Hiện nay, khi dân số ngày càng tăng, mật độ dân cư tại các thành phố lớn lên tời hàng nghìn người trên 1 kilo mét vuông. Sự phát triển của các dự án chung cư đã góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho mọi người định cư lâu dài.

Tuy nhiên, diện tích phần không gian sinh sống vẫn ngày càng thu hẹp, dẫn đến sự ra đời của những món đồ được thiết kế giảm đến tối thiểu không gian sử dụng.

Đó là sự ra đời của bàn gấp, ghế xếp, giường gấp… trong đó phải kể đến sự ra đời của thế hệ giàn phơi xếp tường – vật dụng cần thiết cho mọi nhà và thường chiếm diện tích sử dụng lớn.

Giàn phơi xếp gắn tường với thiết kế hiện đại

Giàn phơi xếp tường có tên như thế nào, công dụng như thế ấy, đó là giàn phơi quần áo với đặc điểm khác biệt khi có thể dễ dàng xếp gọn vào một bên tường. Khi không sử dụng đến giàn phơi xếp tường, người tiêu dùng có thể thu gọn hệ thống giàn phơi gần sát vào tường, không hề chiếm diện tích mặt đất, không hề gây vướng víu khi bạn cần sử dụng không gian xung quanh.

Giàn phơi quần áo xếp tường thích hợp sử dụng cho những căn nhà đặc biệt là căn hộ chung cư với diện tích ban công phơi quần áo nhỏ. Với giá cả phải chăng, sự dễ dàng khi sử dụng và tháo lắp, giàn phơi xếp tường cũng được nhiều người có nơi ở không cố định hay ở trọ ưa chuộng.

gian phoi xep ngang gan tuong
Giàn phơi xếp ngang gắn tường

Giàn phơi xếp tường có cấu tạo từ inox có ưu điểm là vô cùng bền, khả năng chịu lực tốt, không bị rỉ sắt và có vẻ đẹp kéo dài. Hệ thống giàn phơi gồm 2 bộ phận chủ yếu là bộ phận thanh phơi và bộ phận càng nâng. Bộ phận thanh phơi với những thanh phơi làm hoàn toàn từ chất liệu inox với độ dài từ 1 m trở đi, người đặt hàng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với diện tích sử dụng, lựa chọn số thanh phơi phù hợp.

Bề mặt thanh phơi sử dụng các móc nhựa định vị giúp cố định vị trí treo móc quần áo, đảm bảo khoảng cách giữa các móc treo đồ không bị gió dồn lại một chỗ khiến quần áo không khô được. Các thanh phơi inox có hình trụ, hai đầu bịt nhựa đảm bảo thẩm mĩ, chịu được trọng lực lên tới hơn 45 kg.

Bộ phận còn lại là bộ phận càng nâng được ghép từ những thanh inox hình hộp chữ nhật rỗng bên trong nhưng có thành dày, gắn thành những mắt xích. Một đầu bộ phận càng nâng được gắn cố định vào tường, một đầu dễ dàng di chuyển kéo ra đẩy vào, thuận lợi xếp gọn hệ thống giàn phơi khi không sử dụng.

Tổng trọng lượng của 2 vai đỡ là 2,7 kg nặng hơn gấp đôi so với vai đỡ inox thông thường, đảm bảo lượng quần áo dù phơi nặng đến gần 50 kg cũng không ảnh hưởng đến giàn phơi.

Với chất liệu inox được sử dụng ở cả 2 bộ phận, giàn phơi xếp tường luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng. Bạn dễ dàng làm sạch bề ngoài thanh phơi để phơi chăn màn không lo bám bụi bẩn.

Giàn phơi quần áo xếp tường có thể gắn vào tường dưới mái hiên hay tường những căn nhà có trần yếu, không phù hợp lắp giàn phơi thông minh.