Lắp đặt giá phơi đồ cho gia đình, tại sao không?

Mặc dù trên thị trường đồ gia đình hiện nay đã có rất nhiều dòng sản phẩm mang tên giá phơi đồ được phát triển và tung ra thị trường, nhưng vân có nhiều người cảm thấy việc lắp đặt giá phơi đồ là không cần thiết khi họ chỉ cần mua vài mét dây, hai chiếc đinh là có ngay chiếc dây phơi đồ thoải mải cho gia đình.

Vậy mà vẫn có rất nhiều người lại sẵn sang bỏ ra một số tiền từ vài trăm đến chục triệu chỉ để sở hữu một chiếc giá phơi đồ. Nguyên nhân là ở đâu? Người nào có lựa chọn đúng đắn? Câu trả lời chính là người phía sau, những người tiêu dùng thông minh biết gia đình mình cần gì, biết mình phải làm sao, đó là lắp đặt giá phơi đồ.

Lắp đặt giá phơi đồ thông minh, tại sao không?

Không ít người từ xưa đa sử dụng những sợi dây được cố định hai đầu để làm thành dây phơi đồ, có thể trực tiếp phủ quần áo, chăn màn lên hoặc sử dụng móc treo. Cũng có thể nói nó là tiền thân, đàn anh đàn chị của giá phơi đồ hiện nay cũng không sai. Mà trong công nghệ, phần lớn những cái cũ, cái có trước đều trở nên lỗi thời, lạc hậu, mà dây phơi đồ cũng như vậy. Việc đóng đinh cố định hai đầu dây phơi không những làm mất mĩ quan cho bức tường mà còn có thể gây nứt,vỡ các mảng tường. Các chất liệu sử dụng làm dây phơi đồ thường được kể đến như sắt, thép, dây cói,… Với các chất liệu sắt thép cho tải trọng cao và chắc chắn nhưng dễ bị môi trường oxi hóa gây hiện tượng rỉ sắt – hiện tượng có vết bám trên dây màu đỏ nâu, có khả năng dây lên quần áo rất khó giặt sạch. Với chất liệu dây cói linh tinh thì khỏi nói, chỉ phơi đồ hơi nặng thôi là có thể đứt ngay được. Không những thế việc phơi bằng mắc cũng khó khi gió thổi qua là mắc áo xô lại với nhau khiến quần áo không thể khô được, vân vân… Có thể thấy việc sử dụng dây phơi quần áo đem lại rất nhiều bất tiện.gian-phoi-inox-keo-ngangNhững bất tiên mà bạn đang gặp phải với dây phơi đồ sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng giá phơi đồ, từ loại vài trăm nghìn đến vài triệu, đều có thể đem đến cho bạn cảm giác thoải mái khi phơi quần áo. Xét từ chất liệu, hầu hết giá phơi đồ trên thị trường đều được làm từ chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp, vừa cho tải trọng cao lại không bị rỉ sét do khả năng chống ăn mòn và oxi hóa cao, bề mặt lại dễ lau chùi.

Bạn có thể yên tâm phơi trực tiếp những món đồ rộng mà mắc áo không dùng được như chăn màn lên thanh phơi mà không lo chúng bị bám bẩn. Về thiết kế, phần lớn dòng giá phơi đồ phổ biến trên thị trường như giá phơi xếp gắn tường, giá phơi thông minh… đều có lỗ định vị móc quần áo, với khả năng chống xô, bay đồ. Dù gió lớn đến mấy cũng không thể khiến cho quần áo dính vào nhau như khi sử dụng dây phơi nữa, làm cho bạn đợi cả ngày mà đồ không khô.

Chính vì những lí do trên mà số người quyết định chuyển từ dây phơi đồ sang sử dụng giá phơi đồ ngày càng nhiều. Họ đã chứng tỏ bản thân là người tiêu dùng thông minh, sử dụng món đồ tốt nhất cho gia đình. Còn bạn thì sao? Hãy lắp đặt giá phơi đồ ngay ngày hôm nay .