Lưới an toàn ban công giá rẻ tại tphcm và hà nội

Bạn đang sinh sống ở các khu chung cư hay các nhà cao tầng. Bạn muốn đảm bảo an toàn cho mọi người hay bạn muốn tránh rơi đồ qua ban công, hoặc muốn chống trộm. Lưới an toàn ban công giá rẻ là một giải pháp tối ưu cho bạn và gia đình mình.

Lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ không chỉ bảo vệ những thành viên trong gia đình, những người sợ độ cao mà lưới an toàn ban công còn có tính thẩm mỹ và đặc biệt hơn lưới an toàn ban công còn góp phần chống trộm cho gia đình bạn.

Lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ là gì?

Lưới an toàn ban công hay còn gọi là những hàng rào vô hình, giúp bảo vệ an toàn cho các ban công nhà cao tầng, nhà chung cư nhu nhưng không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan.

Lưới an toàn ban công giá rẻ đang là một trong những giải pháp tối ưu cho ban công nhà cao tầng, chung cư, biệt thự hiện nay. Đảm bảo an toàn cho dân cư sinh sống tại các tòa nhà này, đặc biệt là các gia đình có trẻ em hiếu động.

làm lưới bảo vệ ban công
Làm lưới bảo vệ ban công

Cấu tạo lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn ban công giá rẻ

Lưới an toàn ban công giá rẻ được đan từ các sợi cáp inox 304 2.5mm hoặc 3mm, bên ngoài cáp được bọc nhựa PE/PS đảm bảo dây chắn ban công an toàn không gây trầy xước cho người dùng, cũng như không bị gỉ sét.

Các sợi dây chắn ban công được nẹp và cố định bởi các thanh nhôm chuyên dụng với độ cứng cao, tạo ra một hệ thống lưới an toàn ban công siêu bền.

Khoảng cách giữa các sợi cáp là 5cm đảm bảo được các vật dụng thông thường không thể lọt qua được. Đảm bảo quần áo phơi ngoài ban công sẽ không bị gió thổi cuốn bay ra ngoài.

Lý do bạn làm lưới bảo vệ ban công

Lưới an toàn ban công giá rẻ đang là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà chung cư hay nhà cao ốc hiện nay. Không chỉ mang lại sự an toàn mà nó còn đảm bảo được những tính năng về tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy bạn nên lựa chọn lưới an toàn ban công giá rẻ cho chung cư bởi một số lý do sau.

lưới an toàn ban công giá rẻ
Cấu tạo lưới an toàn ban công giá rẻ

Ưu điểm lưới an toàn ban công giá rẻ

  • Lưới an toàn ban công giá rẻ đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, căn hộ chung cư của bạn.
  • Dây chắn ban công giúp tăng độ an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi đùa ở khu vực ban công.
  • Ngoài ra lưới an toàn ban công giá rẻ còn có một công dụng đặc biệt, đó là chống các xâm nhập từ ngoài bằng một hệ thống báo động cảm ứng mà bạn có thể lắp đặt thêm một cách dễ dàng.
  • Khi làm lưới bảo vệ ban công, nó còn giúp bạn tránh rơi quần áo trong quá trình phơi phóng.
  • Lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ tiện lợi, giá thành rẻ, dễ lắp đặt hoặc thay thế.
  • Lưới an toàn ban công giá rẻ hiện nay có thể thay thế hoàn toàn cho chuồng cọp tại các khu nhà cao tầng, chung cư, cao ốc.
làm lưới bảo vệ ban công
Quy trình làm lưới bảo vệ ban công

Quy trình làm lưới bảo vệ ban công tại siêu thị duy lợi

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn. Đầu tiên khách hàng cần cho chúng tôi biết thông tin về sản phẩm cần lắp đặt, kích thước ban công, địa chỉ nhà… Sau đó nhân viên tư vấn sẽ tính toán kích thước và cho khách hàng biết giá tiền lưới bảo vệ ban công.

Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật của siêu thị duy lợi sẽ đến tận nhà để khảo sát chính xác cho quý khách.

Sau đó sẽ tiến hành làm lưới bảo vệ ban công theo yêu cầu của quý khách hàng. Khi hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao và hướng dẫn cho quý khách.

Về mặt giá tiền lưới bảo vệ ban công, quý khách hãy yên tâm, siêu thị duy lợi tính trên mét vuông sản phẩm hoàn thiện, đặc biệt miễn phí khảo sát, vận chuyển và miễn phí lắp đặt cho quý khách.