Lưới an toàn giếng trời trong gia đình bạn

Lưới an toàn giếng trời đang là một trong những dòng sản phẩm rất tiềm năng trên thị trường nước ta.

Lưới an toàn giếng trời sản phẩm đang được ưa chuộng

Lưới an toàn là một trong những sản phẩm được coi như là một xu hướng trong một vài năm trở lại đây. Dòng sản phẩm này rất được khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao mà lại có khả năng phát huy hiệu quả bảo vệ an toàn cho cư dân sống trong những tòa nhà cao tầng tránh khỏi những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra khi bất cẩn trong lúc hoạt động ở những khu vực nguy hiểm như là ban công hay cửa sổ.

Tuy nhiên, hiện tại người tiêu dùng chỉ biết đến nhiều nhất với ba loại lưới an toàn đó chính là: lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ và lưới an toàn lan can cầu thang. Ngoài ba dạng lưới an toàn phổ biến này ra, còn có một kiểu lưới an toàn khác có tiềm năng hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trào lưu trong thời gian tới đó chính là lưới an toàn giếng trời.

Giếng trời từ lâu đã là một bộ phận không thể thiếu trong ngôi nhà của người Việt Nam mà đặc biệt chính là những ngôi nhà ống hoặc ngôi nhà với không gian nhỏ hẹp tại các thành phố lớn. Đây là bộ phận góp phần tạo nên luồng khí thông thoáng trong nhà đồng thời cũng là nơi giúp cân bằng và điều hòa nhiệt độ trong nhà đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực và bức bối ở các thành phố lớn của nước ta.

Giếng trời bao giờ cũng có một cửa giếng với độ lớn vừa phải, phù hợp với diện tích ngôi nhà thường là hình chữ nhật để tạo nơi hút gió cũng như trao đổi khi trong nhà. Tuy có vai trò quan trọng như vậy trong một ngôi nhà nhưng giếng trời đôi khi lại chính là một cái hố hút rác từ bên ngoài vào thông qua gió thổi hay mưa tạt hoặc thậm chí tệ hơn, đó chính là một điểm yếu chí mạng tạo cơ hội cho đạo chích thâm nhập bất hợp pháp vào căn nhà của bạn.

luoi an toan gieng troi
Lưới an toàn giếng trời

Do đó, nhu cầu về một lớp màng bảo vệ cho miệng giếng trời của các gia đình trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, cũng từ đó mà có rất nhiều biện pháp bảo vệ giếng trời đã được đưa ra và phương pháp sử dụng lưới an toàn giếng trời chính là một trong những biện pháp hiện đang gây được sự chú ý rất lớn đến từ các thượng đế trên thị trường Việt Nam.

Lưới an toàn giếng trời về mặt thiết kế có thể nói là gần như giống hoàn toàn so với những dạng lưới an toàn khác mà chúng ta vẫn thường được gặp trong cuộc sống hàng ngày. Điểm đặc biệt ở đây là, sợi dây lưới của lưới an toàn giếng trời được tạo hoàn toàn từ những sợi inox và được bọc bởi một lớp nhựa tổng hợp mỏng, qua đó, chúng không làm cản đi ánh sáng có thể xuyên qua cửa miệng giếng trời và dọi xuống không gian trong nhà bạn.

Với chất liệu dây như vậy, lưới an toàn giếng trời có độ chắc chắn cố định để tránh được sự tác động từ bên ngoài. Thêm vào đó, đối với những tấm lưới an toàn giếng trời, người ta thường kèm theo một hệ thống cảm biến chống trộm. Nhờ đó mà, kể cả khi bị tác động bởi kìm cộng lực cắt dây lưới, lưới an toàn giếng trời cũng có thể bảo vệ cho gia đình bạn chống khỏi những sự xâm nhập tới từ những tên đạo chích.

Ngoài ra, lưới an toàn giếng trời có một điểm khác biệt so với những dạng lưới an toàn thông thường mà chúng ta hay gặp trong cuộc sống của chúng ta, đó chính là nó có tỉ lệ kích thước cách nhau rất mau, cụ thể chỉ tầm 2cm cho tới 2,5 cm cho mỗi một sợi dây lưới. Do đó, hạn chế được một lượng lớn rác thải có theo đường giếng trời mà hắt vào trong nhà bạn.

Hiện nay, nhu cầu về lưới an toàn giếng trời đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi mà một lượng lớn người tiêu dùng đã nhận ra được sự tiện dụng của dòng sản phẩm này. Do đó, trên thị trường nước ta trong khoảng thời gian gần đây sự xuất hiện của dòng sản phẩm lưới an toàn giếng trời đang trở nên dần phổ biến hơn với rất nhiều thương hiệu cũng như các đại lý phân phối đã nhập và cung cấp sản phẩm này trên thị trường.

Người tiêu dùng hiện nay đang có nhiều lựa chọn hơn khi họ có quan tâm và mong muốn tìm mua sản phẩm này trên thị trường chung cũng nhờ vào yếu tố này mà giá thành lưới an toàn giếng trời cũng đang trở này mềm hơn so với thời điểm nó mới xuất hiện trên thị trường nước ta. Lưới an toàn giếng trời hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tạo nên cơn sốt trên thị trường nước ta trong thời gian tới.