Lưới an toàn cầu thang tphcm, mua lưới chắn cầu thang ở đâu?

Trẻ em luôn có tính hiếu động, và bạn không thể nào luôn để mắt đến chúng toàn thời gian trong khi chúng nô đùa, và bản tính hiếu động này kèm theo các không gian trống ở khu vực cầu thang ở nhà bạn có nhiều khoảng trống sẽ tìm ẩn những rủi ro không may.

Nhìn thấy được vấn đề này, bạn đang hoặc luôn tìm kiếm một giải pháp để che chắn bảo vệ cho những khoản không gian hở này, khu vực trống ở cầu thang tìm ẩn nhiều rủi ro, dễ xảy ra các tai nạn. Và ngay nay để khắc phục tình trạng này chúng  tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn lưới an toàn cầu thang để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ bé của nhà bạn khỏi khoảng không gian nguy hiểm này.

Cấu tạo của lưới an toàn cầu thang, lưới chắn khe hở cầu thang

Lưới an toàn lan can cầu thang của Siêu Thị Duy Lợi ngày nay sản xuất ra bên ngoài thị trường sử dụng cho việc bảo vệ cầu thang là những những sợi inox bọc nhựa PS được đan với nhau, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và không bị trầy xước, gỉ sét và bảo đảm độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Lưới an toàn cầu thang có khả năng chịu lực lên tới 90kg, ngoài ra còn có chứa một số hàm lượng hạt chống tia UV, chống oxi hóa, chống bào mòn, với những đặt tính này nó giúp làm tăng độ bền độ chịu nhiệt, và các yếu tố ngoại cảnh khắc nghiệt.

lưới an toàn lan can cầu thang
Lưới an toàn lan can cầu thang

Việc thiết kế lắp đặt tại lan can cầu thang gia đình hay cầu thang các trường mầm non, lưới chắn khe hở cầu thang sẽ được căng từ trên cao xuống, theo mỗi nhịp đan chéo với nhau, cách nhau đều đặn.

Chưa kết 2 đầu sợ cáp được thiết kế bộ cảm biến để khi có người ngoài xâm nhật hay có gì cố tình tháo lưới an toàn lan can cầu thang thì sẽ được phát hiện ngay.

Ứng dụng của lưới an toàn cầu thang, lưới chắn cầu thang cho bé

Hiện nay với việc các bật phụ huynh luôn bạn rộn không có thời gian chăm sóc con nhỏ và đảm bảo luôn để mắt đến con mình 100% toàn thời gian. Nên kết hợp thêm các tính hiếu động của các bé thì việc có nguy hiểm xảy ra ở các khoảng trống nơi câu thang là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Lưới chắn cầu thang cho bé ra đời với việc ngăn tránh tình trạng này.

Hiện lưới chắn khe hở cầu thang của Siêu Thị Duy Lợi là sản phẩm được hầu hết các bật phụ huynh nói chung và khách hàng của Siêu Thị Duy Lợi nói riêng lựa chọn vì các công dụng nổi bật như giúp che chắn cho những khoản không gian hở ở khu vực cầu thang trong gia đình hay tại các chung cư, trường mầm non với độ bền và sự lắp đặt chuyên nghiệp.

Lưới chắn khe hở cầu thang
Lưới chắn khe hở cầu thang

Ngoài ra với các khu căn hộ chung cư hay trường mầm mon việc lắp đặt lưới an toàn cầu thang này cũng giúp ngăn phần lớn rủi ro xảy ra ở khu vực cầu thang chung.

Giúp hạn chế tối đa việc rơi rớt đồ từ phía cầu thang. Và điều quan trọng nhất là bảo vệ trẻ em nhà bạn nói riêng và bảo vệ con người nói chung chống té, ngã ở khu vực cầu thang.

Ưu điểm của lưới an toàn cầu thang tphcm, mua lưới chắn cầu thang ở đâu?

Lưới an toàn cầu thang của siêu thị duy lợi là sản phẩm với độ bền cao, không bị gỉ sét, đảm bảo an toàn, và tính thẩm mỹ cao.

Giá cả cạnh tranh với thị trường, là lưới an toàn cầu thang tphcm dễ dang tháo lắp cũng như thay thế bảo dưỡng.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí và tư vấn thiết kế phù hợp với không gian nhà bạn, đảm bảo an toàn mà không làm mất đi vẻ mỹ quan của ngôi nhà.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, lắp đặt lưới an toàn cầu thang tphcm tận nơi.

Có thể lắp đặt lưới an toàn cầu thang trên mọi kích thước, mọi không gian trong ngôi nhà.

Hãy liên hệ với siêu thị duy lợi để mua lưới an toàn cầu thang tphcm tốt nhất với giá tốt nhất và dịch vụ lắp đặt tận nơi.