Lưu ý khi lắp giá phơi đồ với các loại trần nhà khác nhau

Giá phơi đồ gắn trần đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết với mỗi loại trần nhà khác nhau sẽ có những lưu ý riêng cần làm khi lắp đặt để gia tăng sự chắc chắn và khả năng chịu lực của giá phơi.

Với sự phát triển của ngành xây dựng và tùy sở thích của mỗi gia đình mà ngôi nhà sẽ được xây dựng theo kiến trúc khác nhau. Hiện nay có rất nhiều kiểu trần nhà khác nhau, từ mái tôn, mái ngói, thạch cao, bê tông,… Vậy với mỗi loại, khi lắp giá phơi bạn cần lưu ý những gì?

Lắp giá phơi đồ cho trần thạch cao

Các dự án chung cư mới xây hiện nay đa số đều sử dụng trần thạch cao. Theo các nhân viên lắp đặt của chúng tôi, việc lắp đặt giá phơi đồ với trần thạch cao cũng không khác nhiều so với trần bê tông thông thường.

gian phoi thong minh gan tran
Giá phơi đồ thông minh gắn trần

Khi lắp đặt, bạn cần lưu ý lắp thêm thanh gia cố ở hai đầu giá phơi và chọn ke, bắt vít nở nhựa vào hai bên hông tường để chịu lực cho toàn bộ giá phơi. Việc lắp đặt phụ kiện cho giá phơi nên diễn ra sau khi đã bắt thanh gia cố xong.

Lắp giá phơi đồ cho trần bê tông mái vát

Trong trường hợp nhà bạn là trần mái vát, bạn cần dùng thêm ke sắt chữ L và một phía bắt vào trần và phía còn lại để thẳng để bắt buli vào ke.

Lắp giá phơi đồ cho trần mái tôn

Trần nhà mái tôn có phương pháp lắp đặt giá phơi đồ giống với trần nhà trang trí thạch cao. Tuy nhiên, do trần nhà mái tôn không phẳng như trần bê tông mà chúng ta thường thấy nên cần bố trí thêm 2 thanh chịu lực bằng kẽm hoặc inox.

Lắp giá phơi đồ cho trần bê tông giật cấp

Riêng đối với loại trần bê tông giật cấp, để có thể lựa chọn được phương pháp lắp đặt phù hợp, nhân viên lắp đặt cần tới nhà bạn để khảo sát không gian phơi đồ. Việc lắp đặt được lựa chọn phụ kiện và tiến hành phụ thuộc vào kết cấu của trần nhà.

gian phoi quan ao thong dung
Giá phơi đồ thông minh duy lợi

Trên đây là một số lưu ý khi lắp đặt các loại giá phơi đồ với một vài loại trần nhà thường gặp. Trong từng trường hợp vụ thể, bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý gọi thợ sửa ngay khi giá phơi đồ của bạn bị hư hỏng để được sửa chữa kịp thời như bị đứt dây cáp, dây bị gỉ sét, không điều khiển được giá phơi, thanh phơi bị cong hoặc gãy,…

Siêu thị Duy Lợi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giá phơi đồ chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng, siêu thị Duy Lợi đã mang tới cho hàng trăm, hàng ngàn ngôi nhà phương pháp phơi đồ hiện đại với giá phơi đồ thông minh.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm giá phơi đồ nên đến trực tiếp tại đại lý của siêu thị Duy Lợi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với những chính sách ưu đãi hàng đầu như miễn phí phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà, bảo hành,…