Những câu hỏi thường gặp về giá phơi đồ

Giá phơi đồ không phải là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nước ta. Tuy nhiên, với nhiều người mới biết đến dòng sản phẩm này thì sản phẩm này còn khá lạ lẫm. Do đó, khi muốn mua giá phơi đồ thông minh, người tiêu dùng thường còn nhiều băn khoăn do chưa hiểu rõ sản phẩm.

Trong bài viết này, siêu thị Duy Lợi đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp của các khách hàng về giá phơi đồ nhằm giúp bạn có cách nhìn rõ nét hơn về sản phẩm này.

Có những loại giá phơi đồ nào?

Hiện nay trên thị trường, các đại lý giới thiệu với khách hàng rất nhiều loại giá phơi đồ khác nhau như giá phơi đồ gắn trần, giá phơi đồ gắn tường, giá phơi đồ chữ A,… Mỗi loại sản phẩm khác nhau sẽ phù hợp với không gian phơi đồ khác nhau.

Bạn cần xác định không gian phơi đồ của mình rộng hay hẹp, bạn cần giá phơi có những tính năng gì,… để được nhân viên tư vấn giúp lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất.

gian phoi thong minh duy loi
Giá phơi đồ thông minh gắn trần

 Nên mua giá phơi đồ nào thì tốt?

Do thị trường mở cửa, trong nước ta không chỉ có những sản phẩm mang thương hiệu nước nhà như giá phơi Duy Lợi, Hòa Phát,… mà còn nhiều loại giá phơi đồ có xuất xứ từ nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc,…

Các thương hiệu đều đa dạng về thiết kế, tính năng và đều là những thương hiệu đạt chuẩn về chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có nhiều loại giá phơi trôi nổi không rõ nguồn gốc. Vì vậy, để có loại giá phơi đồ chất lượng nhất, bạn nên tới các đại lý chính hãng.

Giá phơi đồ có thể sử dụng trong bao lâu?

Giá phơi đồ có thể sử dụng trong thời gian tối thiểu là 3,5 năm nếu bạn thực hiện đúng hướng dẫn của nhà sản xuất về trọng lượng đồ khi phơi. Tuy nhiên, với việc bảo dưỡng định kỳ và thay thế các phụ kiện bị hỏng đúng lúc, tuổi thọ có thể cao hơn rất nhiều.

Một bộ giá phơi đồ có bao gồm mắc áo hay không? Có nhất thiết phải mua loại mắc áo chuyên dụng hay không?

Một bộ giá phơi đồ không bao gồm mắc áo. Nhà sản xuất không đưa ra bất kỳ tiêu chuẩn nào về mắc áo do đó bạn không cần loại mắc áo chuyên dụng cho giá phơi đồ thông minh mà dùng bất kỳ loại mắc áo nào cũng được.

gian phoi quan ao thong minh duy loi
Giá phơi đồ thông minh

Giá phơi đồ bằng inox và nhôm ngoại trừ khác biệt về chất liệu còn khác nhau ở điểm nào hay không?

Về cơ bản, giá phơi đồ inox và nhôm có thiết kế như nhau. Tuy nhiên thanh phơi của loại bằng nhôm thường có sẵn các lỗ để treo mắc quần áo còn với thanh phơi của giá phơi đồ bằng inox sẽ sử dụng các móc định vị bằng nhựa hoặc sắt. Độ bền và tính thẩm mỹ của giá bằng inox cao hơn so với bằng nhôm.

Giá phơi đồ thông minh có đắt không?

gia-phoi-do-thong-minh
Giá phơi đồ đa năng

Nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng, các hãng sản xuất đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm với mức chi phí khác nhau. Do đó, tùy theo khả năng của gia đình, bạn vẫn có thể lấy được sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá phù hợp.

Giá phơi đồ có được bảo hành hay không?

Ngoài việc được lắp đặt miễn phí tại nhà, các đại lý còn cung cấp chế độ bảo hành trong vòng 1 năm. Tùy thuộc vào từng đại lý, chính sách bảo hành đối với các sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Khi mua sản phẩm người tiêu dùng nên hỏi rõ về chính sách bảo hành của các đại lý.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về giá phơi đồ. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tới siêu thị Duy Lợi ở nơi gần nhất để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.