Những điều cần biết về giá phơi đồ thông minh gắn trần

Là một trong những loại giá phơi đồ phổ biến trên thị trường hiện nay, giá phơi đồ thông minh gắn trần không chỉ sở hữu cách sử dụng đơn giản mà còn có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mang hơi thở hiện đại.

Tuy nhiên, việc lắp đặt kiểu giá phơi đồ thông minh này không đơn giản như những gì bạn nghĩ, chỉ cần nhấc máy và gọi công ty phân phối đến lắp đặt, mà bạn cần làm những điều sau.

Những điều cần biết về giá phơi đồ thông minh gắn trần

Đầu tiên, điều quan trọng nhất là bạn cần phải biết căn nhà của mình có phù hợp để lắp đặt giá phơi đồ thông minh gắn trần hay không. Điều kiện để có thể lắp đặt giá phơi đồ này đó là nơi bạn muốn lắp đặt phải có trần nhà, vì đây là loại gắn trần, đặc biệt là trần nhà phải chắc chắn, chịu lực.

Thiết kế của giá phơi đồ kiểu này là sự cố định các buli và hệ thống truyền động sử dụng dây cáp được gắn phía trên trần, các thanh phơi được treo trên cao nhờ các chi tiết này, do vậy nơi trần nhà trở thành nơi chịu lực chính của giá phơi.

gian phoi thong minh duy loi
Giá phơi đồ thông minh Duy Lợi

Khi bạn treo đồ lên thanh phơi mà trần nhà yếu có thể gây sụp giá phơi thậm chí là sụp trần nhà, vô cùng nguy hiểm. Hãy chắc chắn trần nhà nơi lắp đặt giá phơi đồ của bạn đủ chắc chắn.

Có một trần nhà chắc chắn rồi, bạn cần biết kích thước nơi lắp đặt để lựa chọn kích thước giá phơi đồ phù hợp. Ưu điểm khi lựa chọn giá phơi đồ thông minh gắn trần là bạn có thể đặt hàng với công ty kích thước giá phơi.

Không nên lựa chọn giá phơi đồ có kích thước bằng với kích thước nơi lắp đặt chẳng hạn như ban công. Chúng sẽ chiếm hết không gian và khiến việc di chuyển xung quanh khu vực phơi đồ trở nên khó khắn.

Do đó hãy xác định kích thước nhỏ lại, dư ra một khoảng cách nhất định so với các mặt tường xung quanh. Sau khi đã xác định căn nhà bạn hoàn toàn phù hợp với hai điều trên, bạn có thể tự tin liên hệ với công ty phân phối để lựa chọn kiểu giá phơi đồ mình thích.

Khi lựa chọn giá phơi đồ thông minh gắn trần cũng như các loại giá phơi đồ khác, bạn cần quan tâm đến chất liệu, thiết kế, giá thành và chế độ bảo hành, ưu đãi. Chất liệu là thành phần chính quyết định đến chất lượng mà giá phơi đồ bạn lựa chọn.

Hai loại chất liệu phổ biến trên thị trường đem đến chất lượng tốt nhất là inox và hợp kim nhôm cao cấp. Cả hai chất liệu này đều có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, chống ăn mòn và oxi hóa từ môi trường.

Điểm cần xem xét tiếp theo là thiết kế giá phơi. Có hai loại giá phơi thông minh gắn trần trên thị trường với điểm khác biệt nằm ở cách chúng thay đổi độ cao các thanh phơi dựa vào tay quay hoặc nút bấm điện tử.

Sự khác biệt này đem đến sự chênh lệch rõ rệt về giá thành sản phẩm. Cuối cùng là chế độ bảo hành, ưu đãi của từng công ty phân phôi khác nhau. Hạn bảo hành của giá phơi đồ thường vào khoảng 12 đến 24 tháng.

Nếu căn nhà của bạn không thích hợp với giá phơi đồ gắn trần, đừng lo lắng bởi vì trên thị trường còn rất nhiều loại giá phơi đồ khác nhau. Hãy tham khảo các bài viết khác để biết được giá phơi đồ thích hợp nhất với bạn là loại nào.