Những dòng giá phơi đồ hàng đầu thị trường đồ tiêu dùng

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, giá phơi đồ từ tiền thân là những sào, gỗ, dây treo nay đã có một diện mạo mới mà bất cứ ai nhìn qua cũng khó liên tưởng đến những người đàn anh đi trước của nó.

Hiện nay trên thị trường đồ tiêu dùng với những mẫu mã giá phơi đồ đa dạng nhưng nổi bật nhất, được ưa chuộng nhất là những dòng chính được nhắc đến dưới đây.

Giá phơi đồ thông dụng trên thị trường

Đầu tiên phải kể đến dòng giá phơi đồ chữ A – dòng sản phẩm dành cho những người hay di chuyển. Điều này được thể hiện ở thiết kế của chúng, với khả năng xếp gọn lại thành hình hộp chữ nhật kích thước 120 cm x 60 cm x 10 cm, trọng lượng chỉ vài kg, dễ dàng thuận tiện cho di chuyển xa.

Do đó, với những người không có nơi ở cố định, thường xuyên di trú thì đây là loại giá phơi đồ thích hợp nhất.

Đứng tiếp theo là giá phơi đồ hai thanh phơi. Đây là dòng giá phơi đồ giá rẻ dành cho người có nơi ở cố định vì thiết kế của chúng không thể xếp gọn được. Bù lại các thanh phơi có những lỗ định vị mắc áo, tăng số lượng đồ phơi được, có thể gắn thêm bánh xe phía dưới để di chuyển quãng đường gần.

gian phoi thong minh duy loi
Giá phơi đồ thông minh gắn trần

Các thanh phơi đều là ống trụ rỗng do đó trọng lượng giá phơi cũng không nặng, việc nhấc lên di chuyển chỉ hơi vướng, nói chung vẫn khá dễ dàng. Tính thuận tiện dòng giá phơi đồ này cũng cao hơn các dòng cố định khác.

Tiếp đến là sản phẩm giá phơi xếp gắn tường. Dòng giá phơi quần áo này mới được tung ra thị trường vài năm trở lại đây, là một trong những dòng tân tiến nhất hiện nay. Chất liệu inox và hợp kim nhôm cao cấp vừa bền bỉ, vừa nhẹ nhàng đem lại chất lượng tốt nhất cho giá phơi.

Giá phơi này cố định gắn trên tường nên không di chuyển được, thay vào đó khả năng kéo ra đẩy vào giúp thay đổi vị trí thanh phơi, phần nào làm giảm sự bất tiện do tính cố định đem lại. Bạn có thể đẩy thanh phơi sát tường để giải phóng không gian phơi đồ, tránh mưa khi vị trí lắp đặt dưới mái hiên.

giàn phơi xếp ngang
Giá phơi đồ xếp ngang gắn tường

Việc kéo các thanh phơi để đưa các bộ quần áo ra dưới nắng cũng rất dễ dàng. Thiết kế 3 thanh phơi và hàng loạt lỗ định vị móc áo cho phép tăng số lượng đồ phơi được nhiều hơn so với giá phơi đồ hai thanh.

Giá phơi đồ thông minh gắn trần là loại giá phơi đồ ra mắt cùng thời điểm với giá phơi đồ xếp gắn tường nhưng đem đến nhiều ưu điểm hơn nên được ưa chuộng hơn, đặc biệt tại các chung cư.

Các nhà phát triển sản phẩm đã sử dụng khả năng dẫn động của ròng rọc, khả năng chịu lựa của dây cáp để sử dụng tay quay gắn tường tác động lên thanh phơi, làm thay đổi chiều cao thanh phơi.

Thanh phơi có thể nâng cao đến sát trần và gần như “ biến mất” do đây là vị trí thường xuyên không có người để ý và sử dụng. Đây là điểm khác biệt nổi trội so với dòng giá phơi xếp tường.

Mặc dù không phải dòng phổ biến nhất trên thị trường giá phơi đồ nhưng giá phơi đồ thông minh điện tử lại là dòng cao cấp nhất.

Với thiết kế không quá khác biệt so với giá phơi gắn trần nhưng sự thay đổi ở phần gắn trần ngoài bộ phận nâng đỡ thanh phơi còn có bộ phận phụ trợ, giúp quần áo có thể khô ráo dù phơi trong nhà trong mọi thời tiết ngoài trời.

Điều này khiến giá thành giá phơi trở nên cao nhất trong các dòng ảnh hưởng đến độ phổ biển của chúng.