Kiểu giàn phơi thông minh hot nhất năm 2016

Những năm gần đây, thị trường đồ gia dụng trở nên vô cùng sôi nổi bởi sự xuất hiện của các mẫu giàn phơi quần áo đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn về món đồ vô cùng gần gũi và thân thuộc với mọi gia đình.

Mỗi năm, thị trường giàn phơi đều cho ra những sản phẩm với mẫu mã vô cùng đa dạng, công nghệ ngày càng tiên tiến hiện đại hơn khiến người tiêu dùng trở nên băn khoăn khi đưa ra quyết định lắp đặt loại sản phẩm giàn phơi đồ nào cho ngôi nhà.

Dựa vào thống kê của công ty lắp đặt giàn phơi, sau đây là những kiểu giàn phơi quần áo được ưa chuộng nhất năm 2016. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mẫu giàn phơi phù hợp với gia đình mình.

Những kiểu giàn phơi thông minh bán chạy nhất

Đứng đầu danh sách là giàn phơi 1888 HD – giàn phơi thông minh tích hợp điều khiển từ xa. Đây là mẫu giàn phơi thông minh nhất trên thị trường hiện nay, mới được đưa ra đầu năm 2016. Giàn phơi thông minh 1888 HD cho thấy sự khác biệt, sự nổi trội về thiết kế cũng như chức năng so với các mẫu giàn phơi trước đó.

gian phoi thong minh dien tu
Giàn phơi thông minh điện tử

Bên cạnh việc sở hữu đến 4 thanh phơi, mỗi thanh phơi có 25 lỗ định vị móc áo thì mẫu giàn phơi mới có thêm bộ phận phụ trợ – bộ phận cập nhập những phát kiến mới nhất tích hợp lại phù hợp với giàn phơi. Bộ phận phụ trợ này bao gồm quạt sấy, đèn chiếu tia UV, bộ phận dẫn hướng và điều khiển từ xa.

Quạt sấy và đèn chiếu tia UV được lắp phía trên các thanh phơi. Ngoài chức năng làm di chuyển các luồng không khí xung quanh giàn phơi để tăng tốc độ khô quần áo do thay đổi cân bằng độ ẩm trong không khí, thì nhiệt lượng gắn với quạt có khả năng sấy và làm ấm quần áo.

Đèn chiếu tia UV giúp diệt khuẩn, ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi phát triển. Mùi ẩm mốc từ bộ quần áo phơi lâu ngày không khô trong thời tiết ẩm ướt mà ngay cả nước xả vải không che được, sẽ không còn là nỗi ám ảnh.

Bộ phận dẫn hướng có khả năng điều chỉnh hướng phơi đồ theo ý của người sử dụng. Điều khiển từ xa có chức năng bật tắt quạt sấy, đen UV, thay đổi hướng phơi nhờ bộ phận dẫn hướng và điều chỉnh độ cao các thanh phơi.

Nhờ vào bộ phận phụ trợ này, việc phơi đồ trên giàn phơi thông minh 1888 HD trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Mặc dù giá thành giàn phơi 1888 HD khá cao nhưng vẫn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Tiếp theo, đứng sau giàn phơi 1888 HD về mức tiêu thụ là giàn phơi thông minh Duy Lợi GP 05. Là đàn anh đi trước của giàn phơi 1888 HD, không có những bộ phận phụ trợ hiện đại nhưng giàn phơi GP05 vẫn thu hút người tiêu dùng dựa vào vẻ đẹp sang trọng, thiết kế đơn giản tối ưu và giá thành vừa túi tiền với hầu hết mọi người.

gian phoi thong minh ban chay nhat
Giàn phơi thông minh Duy Lợi mẫu GP05

Giàn phơi GP 05 là giàn phơi kiểu cũ sử dụng tay quay để tác động lên dây cáp dựa vào ròng róc để thay đổi chiều cao của các thanh phơi phù hợp. Tuy nhiên, khác với các sản phẩm khác, GP 05 sử dụng tay quay và bát bảo vệ buli làm từ hợp kim nhôm cao cấp được trạm khắc hoa văn trang trí tinh xảo với màu trắng bạc, đem lại vẻ sang trọng cho căn nhà.

Hai mẫu giàn phơi đại diện cho hai model khác nhau, ở hai giá thành phân lớp khác nhau nhưng được người tiêu dùng ưa chuộng thông qua các thống kê về mức tiêu thụ sản phẩm.