Những mẫu giá phơi đồ đa năng gấp gọn kiểu hàn quốc

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn kiểu hàn quốc là một trong số những mẫu giá phơi quần áo thông minh cực kì được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù chỉ mới có mặt trên thị trường nước ta trong vài năm gần đây, nhưng do những tính năng hiện đại mà giá phơi đồ đa năng gấp gọn mang tới sự tiện nghi, dễ dàng sử dụng… sản phẩm dường như đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường tiêu dùng hiện nay.

Không chỉ dừng lại về mặt số lượng gia tăng không ngừng, mà mẫu mã và kiểu dáng của các loại giá phơi đồ đa năng gấp gọn kiểu Hàn Quốc cũng ngày càng trở nên đa dạng, và tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn
Giá phơi đồ đa năng gấp gọn

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn, giá phơi quần áo kiểu hàn quốc

Điểm qua một số mẫu giá phơi quần áo kiểu Hàn Quốc đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường online cũng như thị trường tiêu dùng hiện nay mà bạn có thể bạn quan tâm.

Những mẫu giá phơi đồ đa năng gấp gọn đều là các mẫu mã mới nhất, sản phẩm kiểu dáng Hàn Quốc chất lượng cao. Cùng chúng tôi xem các mẫu giá phơi quần áo thông minh này là gì nhé.

giá phơi chữ a
Giá phơi chữ A

1. Giá phơi quần áo di động kiểu hàn quốc, giá phơi chữ A

Nói đến giá phơi quần áo di động kiểu hàn quốc trước tiên phải kể tới mẫu giá phơi chữ A. Đây là mẫu giàn phơi quần áo ngoài trời dạng khung gấp.

Điểm đặc biệt của loại giá phơi chữ A này là dễ dàng tháo lắp, di chuyển đi khắp các vị trí mà bạn mong muốn. Nó có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm: các thanh inox dạng tròn có kích cỡ khác nhau theo từng vị trí. Các thanh này kết nối với với nhau thông qua các khớp nối làm từ nhựa UP cao cấp.

Giá phơi chữ A
Giá phơi chữ A

Ưu điểm của giá phơi quần áo di động

Giá phơi chữ A dễ dàng tháo lắp, gấp gọn, di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và không chiếm nhiều không gian.

Giá phơi quần áo di động có thể phơi được các đồ vật cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích như: chăn, chiếu, mền, gối, grap giường…

Giá phơi chữ A có giá cả tương đối rẻ hơn so với một số mẫu khác, đây là loại giá phơi quần áo giá rẻ thích hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Nhược điểm của giá phơi quần áo di động

Đối với giá phơi quần áo di động này nếu đồ phơi có kích thước quá dài thì thường không phù hợp, bởi chiều cao của giá phơi chữ A không cao lắm.

2. Giá phơi quần áo đa năng Hàn Quốc dạng tầng, giá phơi quần áo giá rẻ

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà giá phơi quần áo đa năng gấp gọn này có thể lắp đặt thêm các tầng khác nhau và được đánh giá là mẫu giá phơi quần áo thông minh tiện lợi nhất với giá cả tương đối phải chăng.

Chất liệu giá phơi quần áo đa năng được làm từ inox 304 chất lượng cao bền, đẹp và tiện lợi.

Giá phơi đồ đa năng dạng tầng
Giá phơi đồ đa năng dạng tầng kiểu hàn quốc

Ưu điểm của giá phơi quần áo đa năng dạng tầng

Có thể lắp thêm các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm tương đối bền và vững chắc.

Giá phơi quần áo đa năng dạng tầng phơi được nhiều đồ đạc dạng vắt hoặc treo đều được.

Giá phơi quần áo kiểu hàn quốc tiện dụng giúp cho việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo quần áo nhanh khô và giảm công sức cho chị em nội trợ.

Nhược điểm giá phơi quần áo đa năng dạng tầng

Có thể tháo lắp nhưng không cũng dễ dàng.

3. Giá phơi quần áo đa năng gấp gọn, giá phơi quần áo thông minh

Đây chính là mẫu giá phơi quần áo kiểu hàn quốc mới xuất hiện trong những năm gần đây ở nước ta, đồng thời cũng được đánh giá là mẫu giá phơi quần áo thông minh, có kết cấu phức tạp hơn các mẫu giàn phơi quần áo bình thường và chất lượng thì đương nhiên có ưu thế vượt trội hơn.

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn
Giá phơi đồ đa năng gấp gọn

Ưu điểm của giá phơi quần áo đa năng gấp gọn

Đây là giá phơi quần áo thông minh có kiểu dáng mẫu mã đẹp, mới mẻ, thiết kế hiện đại.

Loại giá phơi quần áo đa năng này có trọng lượng nhẹ nhưng có cơ cấu chịu lực và sức phơi khá lớn.

Nhược điểm của giá phơi quần áo đa năng

Giá phơi quần áo đa năng gấp gọn có giá cả cao hơn so với các mẫu sản phẩm giàn phơi khác.

Được lắp đặt cố định, không thể di chuyển vị trí.

Giá phơi quần áo duy lợi, giá phơi quần áo giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất

Giá phơi quần áo thông minh với nhiều kiểu dáng phong phú giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho nhu cầu sử dụng của mình. Để tìm được 1 sản phẩm ưng ý cho mình, quý khách hàng có thể đến siêu thị duy lợi để được tư vấn kỹ hơn.

Bên cạnh các sản phẩm giá phơi quần áo giá rẻ, các sản phẩm giá phơi quần áo thông minh của siêu thị duy lợi cũng luôn đảm bảo chất lượng tối ưu. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, siêu thị duy lợi luôn được sự hài lòng của quý khách hàng trên cả nước trong thời gian qua.