Những sai lầm cần tránh khi lựa chọn và lắp đặt giàn phơi quần áo

Là một người tiêu dùng thông thái, bạn cần tìm hiểu thật kĩ về mọi sản phẩm trước khi mua và suy nghĩ cặn kẽ về độ phù hợp của sản phẩm đó với bản thân. Mặc dù giàn phơi quần áo là một món đồ quen thuộc và gần gũi nhưng không tránh khỏi việc tồn tại nhiều vấn đề khiến cho người tiêu dùng mua về nhưng không tận dụng được chức năng hoặc không phù hợp với gia đình.

Bài viết này sẽ đề cập đến những sai lầm cần tránh, những điều cần chú ý để giúp bạn lựa chọn được kiểu giàn phơi quần áo hoàn hảo cho gia đình.

Những lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt giàn phơi quần áo

Sai lầm mà mọi người hay mắc phải nhất là lựa chọn kiểu giàn phơi quần áo không thích hợp với tình trạng gia đình và nhà cửa. Nếu nhà bạn đông người, việc sử dụng giàn phơi chữ A sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu của gia đình, dễ bị quá tải.

Nếu nhà bạn ít người, lại không ở cố định như sinh viên, người lao động độc thân thì việc lựa chọn các loại giàn phơi cao cấp là không cần thiết, gây tốn kém. Do đó, tùy vào mỗi người mà loại giàn phơi phù hợp sẽ khác nhau.

nhung luu y khi lap dat gian phoi quan ao
Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Gia đình có nhà cửa ổn định, đông người thì nên lựa chọn giàn phơi quần áo xếp gắn tường hoặc giàn phơi thông minh sử dụng tay quay. Người độc thân, hay di chuyển nên sử dụng giàn phơi chữ A. Nếu kinh tế dư dả, giàn phơi thông minh cao cấp sẽ là lựa chọn tối ưu.

Sai lầm phổ biến tiếp theo là xuất xứ giàn phơi quần áo. Hiên nay trên thị trường có rất nhiều giàn phơi kém chất lượng, rẻ tiền và nhanh hỏng.

Để sở hữu giàn phơi chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, người tiêu dùng chỉ nên lựa chọn những hãng có tiếng tăm như hai hãng giàn phơi Duy Lợi và Hòa Phát.

Đây là hai hãng có lịch sử phát triển lâu dài trên mảng sản xuất đồ gia dụng, đảm bảo uy tín với đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, sử dụng chuỗi sản xuất công nghệ hiện đại, đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Một sai lầm nữa mà nhiều người gặp phải là lựa chọn giàn phơi không phù hợp với vị trí lắp đặt. Vị trí lắp đặt giàn phơi quần áo thường là ban công nơi đón nắng đón gió, hoặc cạnh cửa sổ thông thoáng, cạnh cửa kính trong…

Hầu hết căn nhà có ban công nhất là ban công chung cư đều không có kích cỡ tiêu chuẩn, chung cho mọi loại ban công. Do đó, cần đo đạc kĩ lưỡng độ dài rộng của ban công để được nhân viên tư vấn tư vấn kích thước giàn phơi thích hợp.

Khi lựa chọn giàn phơi xếp gắn tường và giàn phơi thông minh sử dụng tay quay cần chú ý vị trí lắp đặt có phù hợp không. Giàn phơi xếp tường yêu cầu được lắp đặt gắn với tường hoặc thanh chắn ban công đủ chắc, có không gian rộng đủ để kéo giãn giàn phơi hết cỡ mà không gặp chướng ngại.

Giàn phơi thông minh sử dụng tay quay có hệ thống dây cáp và ròng rọc gắn phía trên trần nhà chịu toàn bộ lực của giàn phơi, đòi hỏi trần nhà chắc chắn. Với giàn phơi thông minh cao cấp hỗ trợ quạt sấy và đèn UV có thể lắp đặt trong nhà mà vẫn đam bảo quần áo khô ráo.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn giàn phơi quần áo, tránh mắc những sai lầm trên để sở hữu giàn phơi đồ chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất.