Phụ kiện, linh kiện lưới an toàn ban công chung cư

Cùng với sự gia tăng không ngừng của tốc độ tiêu thụ lưới an toàn ban công đó chính là sự mở rộng thị phần của các sản phẩm phụ kiện lưới an toàn ban công.

Hiện nay, không khó để chúng ta có thể bắt gặp sản phẩm lưới an toàn ban công được đưa vào sử dụng tại những khu chung cư cao tầng của nước ta. Sử dụng lưới an toàn ban công là một trong những biện pháp có hiệu quả tốt và rất được khuyến khích sử dụng hiện nay, đặc biệt là tại các khu chung cư cao cấp tại các đô thị lớn ở nước ta.

Dòng sản phẩm này có đặc điểm có khả năng bảo đảm an toàn cho những cư dân sống trong chung cư, có tính thẩm mỹ rất cao khi hầu như không làm cản trở tầm nhìn của người quan sát cũng như cư dân sống trong căn nhà đó và cũng không làm ảnh hưởng tới cảnh quan chung hay xâm chiếm ra ngoài khoảng không gian chung của khu chung cư.

Thêm vào đó, lưới an toàn rất dễ để được lắp đặt, giá thành rẻ mà lại không hề gây ảnh hưởng tới cấu trúc ban đầu của căn hộ. Dựa vào những ưu điểm trên, sản phẩm lưới an toàn ban công đang ngày càng chiếm được sự tin dùng của người tiêu dùng trên cả nước, thị phần của dòng sản phẩm này đã và đang được mở rộng với một tốc độ đáng chú ý.

Đồng hành với sự phát triển này đó chính là sự xuất hiện của dịch vụ giúp cung cấp các sản phẩm phụ kiện lưới an toàn ban công. Phụ kiện lưới an toàn ban công chủ yếu được cung cấp để phục vụ khách hàng khi họ có nhu cầu sửa chữa lưới an toàn ban công.

Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu một số dạng lưới an toàn ban công mà chúng ta thường thấy trên thị trường để có thể đem tới một cái nhìn tổng quan về các sản phẩm này.

Dây lưới an toàn ban công

Dây lưới an toàn ban công là một trong những sản phẩm phụ kiện lưới an toàn ban công khá được chào đón trong thời gian gần đây. Tuy có kết cấu khá vững chắc những dây lưới an toàn ban công sau một khoảng thời gian sử dụng dài lại phải tiếp xúc với các tác động của môi trường một cách thường xuyên nên rất dễ có thể bị đứt.

Những lúc như vậy, người sử dụng có thể đến các cửa hàng và đại lý cung cấp lưới an toàn để tìm mua sợi dây thay thế thay vì phải mua lại cả bộ lưới an toàn. Tại đây, để có được loại dây phù hợp, người sử dụng nên nắm chắc những thông tin về kích cỡ dây, kiểu dây lưới của lưới an toàn nhà mình cũng như thương hiệu của tấm lưới an toàn của nhà mình.phu kien luoi an toan ban cong

Hệ thống ốc xiết

Hệ thống ốc xiết được coi như là bộ điều khiển giúp điều chỉnh độ căng của tấm lưới an toàn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới độ an toàn của lưới an toàn và sự hiệu quả của nó khi có tai nạn không may xảy ra. Do đó, hệ thống ốc xiết là rất quan trọng.

Trong quá trình sử dụng có khá nhiều vấn đề có thể xảy ra với hệ thống ốc này như là ốc bị trượt gien, ốc bị rỉ hay ốc bị gãy trong quá trình sử dụng. Nhờ đó mà nhu cầu sử dụng dạng phụ kiện này khá cao.

Hiện nay, trên thị trường người ta chủ yếu cung cấp ốc inox hoặc ốc thép mạ inox để làm ốc siết cho lưới an toàn. Đặc biệt những dạng ốc này có kết cấu kiểu gien rất đặc biệt mà qua đó rất khó để có thể bị trượt gien trong quá trình sử dụng lưới an toàn.

Hệ thống cảm ứng chống trộm

Hệ thống cảm ứng chống trộm là một trong những sản phẩm phụ kiện khá cao cấp trong tất cả các dòng sản phẩm phụ kiện và chúng cũng mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây. Sản phẩm này là lời đáp ứng cho người sử dụng lưới an toàn ban công khi những lo lắng về sự an toàn để tránh khỏi sự xâm nhập trái phép của đạo chích hay bọn trộm cắp.

Hệ thống này sẽ phát ra âm thanh cảnh báo khi có sự tác động mạnh vào dây lưới như là sự tác động bởi kìm cộng lực hay bất kỳ một dụng cạo nào cắt vào dây.

Vòng nhựa đệm

Vòng nhựa đệm này là phụ kiện để gia tăng thêm độ chặt khi người sử dụng cố định độ căng của dây lưới. Với sản phẩm phụ kiện lưới an toàn này, chúng sẽ giúp cho sợi dây lưới được căng ở độ căng phù hợp trong thời gian dài mà không bị trùng dựa theo sự không vừa khít giữa dây và hệ thống ốc xiết.

Ngoài ra, hệ thống vòng đệm này còn có khả năng hạn chế sự cố trượt gien của đinh ốc trong quá trình sử dụng.