So sánh giá phơi đồ chữ A và giá phơi đồ xếp gắn tường

Để thấy rõ sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm giá phơi đồ chữ A và giá phơi đồ xếp gắn tường, các tiêu chí đánh giá hai sản phẩm giá phơi đồ được đưa ra nhận xét chi tiết. Những ưu điểm và nhược điểm các dòng giá phơi đồ cũng sẽ được bộc lộ rõ ràng.

So sánh giá phơi đồ thông dụng

Về chất lượng, cả hai dòng giá phơi đồ chữ Agiá phơi đồ xếp gắn tường đều được làm từ hai chất liệu chính đang được phổ biến trên thị trường đó là inox và hợp kim nhôm cao cấp. Đây đều  là hai chất liệu tốt nhất, phù hợp nhất với các loại giá phơi đồ, đem đến sự bền bỉ nhờ khả năng chịu lực, chống ăn mòn và oxi hóa cao; đem đến vẻ đẹp tinh tế với màu sắc hiện đại là màu xám trắng bóng bẩy, bề mặt dễ lau chùi, khả năng giữ màu cao, không bị rỉ sét thành nâu đỏ như sắt hay xỉn màu như nhôm thường. Có thể thấy, về chất lượng cả hai dòng sản phẩm giá phơi đồ này đều là những đối thủ ngang tầm.gia phoi do chu a

Về sự thuận tiện, cả hai đều có những ưu thế ở khía cạnh khác nhau. Nếu nói về sự thuận tiên khi di chuyển, giá phơi chữ A hoàn toàn đè bẹp giá phơi xếp gắn tường đơn giản bởi 1 loại có thể di chuyển còn 1 loại thì gắn cố định. Mặc dù giá phơi xếp gắn tường cũng có thể di chuyển nhưng tốn nhiều thời gian và công sức tháo dơ và lắp đặt lại ở nơi mới.

Tuy nhiên, quá trình sử dụng cho thấy giá phơi đồ xếp gắn tường thuận tiện hơn. Trong khi muốn sử dụng giá phơi chữ A phải xếp giá lại và đảm bảo các  chi tiết chắc chắn, thì việc sử dụng giá phơi xếp gắn tường đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần kéo dãn các thanh phơi để tạo khoảng cách thông thoáng khi phơi đồ là có ngay hàng  loạt vị trí treo móc quần áo cách nhau rộng rãi. Sau khi không sử dụng, bạn chỉ cần đẩy nhẹ nhàng để thu gọn các thanh phơi về vị trí cũ là có thể giải phóng không gian phơi đồ.

Còn giá phơi chữ A thì lại cần nhiều thời gian công sức gấp các chi tiết lại rồi cất gọn. Do đó, nếu bạn muốn lựa chọn giá phơi đồ có thể theo bạn đi nhiều nơi thì giá phơi đồ chữ A là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn sử dụng thuận tiện thì giá phơi đồ xếp gắn tường thích hợp hơn, cả người già và trẻ em đều có thể sử dụng.gia phoi do xep gan tuong

Một tiêu chí cần để ý tới khi lựa chọn giá phơi đồ là tải trọng của chúng.Giá phơi đồ chữ A có tải trọng 30 kg trong khi giá phơi đồ xếp gắn tường chịu được tải trọng gấp rưỡi là 45 kg. Bên cạnh đó, giá phơi đồ chữ A không hỗ trợ các lô định vị móc áo nên việc treo móc trên thanh phơi có thể dẫn đến việc xô đồ khiến quần áo lâu khô.

Sự khác biệt này dẫn đến sự giới hạn người sử dụng. Nếu gia đình đông người thì không nên lựa chọn giá phơi đồ chữ A. Về tải trọng, giá phơi xếp gắn tường được đánh giá cao hơn.

Về giá thành thì giá phơi chữ A có giá tiền mềm mại hơn so với giá phơi xếp gắn tường nhưng không chênh lệch quá nhiều. Dù vậy, giá phơi đồ chữ A cũng trở nên thích hợp với những bạn sinh viên, hộ gia đình thu nhập thấp, có kinh tế eo hẹp, không yêu cầu cao.

Sự so sánh giữa hai dòng giá phơi chữ A và giá phơi đồ xếp gắn tường cho thấy giá phơi xếp gắn tường là lựa chọn tốt hơn giá phơi chư A.