So sánh lưới an toàn Duy Lợi và lưới an toàn Hòa Phát

Lưới an toàn Duy Lợi và lưới an toàn Hòa Phát là hai dòng sản phẩm lưới an toàn thương hiệu Việt nổi bật nhất trên thị trường nước ta hiện nay.

Có lẽ hai thương hiệu Duy Lợi và Hòa Phát, hai đại gia trong ngành chế tạo cung cấp và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng cũng như đồ dùng nội thất đã không còn là những cụm từ xa lạ đối với toàn thể người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.

Hai thương hiệu nay được ví như là hai doanh nghiệp đầu ngành cũng như là những doanh nghiệp tiên phong trong chiến dịch “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” được chính phủ phát động từ nằm 2013.

Qua đó, chúng ta có thể thấy được thị phần của hai thương hiệu lớn này trên thị trường là rất đáng chú ý và có phần lấn lướt những thương hiệu ngoại nhập khi chúng được đem so sánh trong ngành nghề chuyên môn của họ.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm bảo vệ nhà cửa hay nói chính xác là khu vực ban công và cửa sổ của các căn hộ chung cư trong các tòa nhà chung cư cao tầng bằng các sản phẩm có độ thẩm mỹ cao và hiệu quả tốt như là lưới an toàn, Hòa Phát và Duy Lợi đã cho chế tạo và phân phối những dòng sản phẩm lưới an toàn của riêng họ.

Đây là hai thương hiệu lưới an toàn rất nổi bật và được sử dụng ở rất nhiều nơi trên lãnh thổ hình chữ S. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài so sánh tổng quan về hai thương hiệu lưới an toàn để đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn toàn diện về hai thương hiệu đứng đầu trên thị trường lưới an toàn Việt Nam.

Lưới an toàn Duy Lợi

Duy Lợi từ lâu đã là một thương hiệu có tiếng tại thị trường nước ta cũng như các khu vực và các nước lân cận. Do đó, sẽ không phải là một điều quá bất ngờ, khi họ đã thu được một sự chú ý không nhỏ tới từ người tiêu dùng trên cả nước khi sản phẩm lưới an toàn của họ được ra mắt trên thị trường.

luoi-an-toan-ban-cong
Lưới an toàn duy lợi

Các sản phẩm của thương hiệu Việt xưa nay thường không có được một chiến lược quảng bá sản phẩm phù hợp và đạt hiệu quả tối đa như những thương hiệu tới từ nước ngoài. Tuy nhiên, sản phẩm lưới an toàn Duy Lợi lại khác, nó được quảng bá rất tốt không chỉ có như vậy với uy tín của công ty và chất lượng vượt trội của sản phẩm thì sản phẩm lưới an toàn của Duy Lợi đã có được một tốc độ chiếm lĩnh thị trường rất đáng kinh ngạc.

Phần lớn khách hàng phản hồi lại về sản phẩm đều là những đánh giá rất tốt. Điều này đem lại cơ hội mở rộng thị trường cực tốt cho thương hiệu lưới an toàn Duy Lợi. Nếu có muốn tìm ra điểm trừ nào cho dòng sản phẩm này thì có lẽ là do giá thành của sản phẩm đôi khi là không hấp dẫn được khách hàng như là các sản phẩm nhập ngoại, nhất là các sản phẩm nhập ngoại đến từ người hàng xóm “to lớn” – Trung Quốc.

Thêm vào đó, tuy đã là một thương hiệu toàn quốc nhưng xét về mức độ phổ biến thì có lẽ lưới an toàn Duy Lợi còn chưa quá phổ biến tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam.

Lưới an toàn Hòa Phát

Lưới an toàn Hòa Phát là sản phẩm lưới an toàn được đánh giá là có chất lượng đảm bảo không thua kém gì đối thủ cạnh tranh của nó là lưới an toàn Duy Lợi, thêm vào đó chính là mẫu mã có phần nhỉnh hơn một chút về độ thẩm mỹ của chúng.

luoi an toan ban cong chung cu
Lưới an toàn hòa phát

Do là sản phẩm được sản xuất ra bởi một tập đoàn lớn và có uy tín nhiều năm như Hòa Phát nên sản phẩm lưới an toàn Hòa Phát cũng đã có được sự chào đón khá nồng nhiệt khi nó xuất hiện trên thị trường mới ta khoảng vài năm về trước.

Ngày này, sản phẩm lưới an toàn Hòa Phát hiện đang được sử dụng khá nhiều ở những khu chung cư cao tầng tại miền Bắc, đặc biệt là ở thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, về mặt giá thành, các dòng sản phẩm lưới an toàn Hòa Phát vẫn được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung của những sản phẩm cùng loại.

Hai dòng thương hiệu sản phẩm lưới an toàn Hòa Phát và lưới an toàn Duy Lợi hiện nay đang cung cấp cho thị trường rất nhiều loại lưới an toàn khác nhau như là: lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn lan can cầu thang, lưới an toàn ban công và thậm chí là lưới an toàn lao động thường được sử dụng trong các công trường xây dựng hoặc những khu vực nhà cao tầng của các đô thị lớn.

Qua đó, chúng đang góp phần tạo nên một môi trường hoạt động an toàn hơn cho người dân Việt Nam.