Sự thay đổi và phát triển của giàn phơi thông minh Duy Lợi

Duy Lợi là một công ty khá nổi tiếng trong lĩnh vực đồ tiêu dùng ở Việt Nam đặc biệt với mặt hàng giàn phơi quần áo. Mặc dù lĩnh vực giàn phơi đồ chỉ mới được đưa vào khai thác và sử dụng vài năm gần đây, nhưng mỗi năm công ty đều cho ra đời những mẫu mã, kiểu dáng mới với những cải tiến cập nhập liên tục, đem đến cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh, tiện lợi và chất lượng tốt nhất.

Sự phát triển của giàn phơi thông minh Duy Lợi trên thị trường

Sản phẩm giàn phơi đồ Duy Lợi gồm 2 kiểu chính là giàn phơi xếp gắn tường và giàn phơi tay quay. Mỗi loại giàn phơi có những ưu điểm riêng, thích hợp với điều kiện từng gia đình. Giàn phơi xếp gắn tường với những thanh phơi có cùng độ cao, được nâng đỡ bởi hệ thống càng nâng gắn cố định với tường, có khả năng co giãn giúp tiết kiệm không gian.

Giàn phơi tay quay sử dụng những sợi cáp bền chắc nâng đỡ thanh phơi, dựa vào hệ thống ròng rọc thiết lập kết nối với bộ tời, chỉ cần sử dụng tay quay để cuốn hoặc thả dây cáp, thay đổi độ cao thanh phơi, có thể thu gọn giàn phơi về phía trần nhà. Có thể thấy giàn phơi tay quay nổi bật hơn giàn phơi xếp gắn tường khi có thể thay đổi độ cao thanh phơi dễ dàng, sau khi rút gọn không gây bất cứ vướng víu nào.

gian phoi thong minh gan tran
Giàn phơi thông minh gắn trần

Tuy nhiên, đối với gia đình có trần nhà yếu thì việc sử dụng giàn phơi xếp tường sẽ tiết kiệm chi phí gia cố trần nhà, hệ thống càng nâng ngoài cố định trên tường cũng có thể gắn với thanh chắn ban công chắc chắn…

Những năm gần đây, đội ngũ nhân viên kĩ sư của công ty thường xuyên cho ra đời những mẫu giàn phơi đồ mới, càng ngày càng chắc chắn và áp dụng những phát minh tiên tiến nhất để giàn phơi đồ thông thường trở thành giàn phơi thông minh.

Thay đổi đầu tiên là nâng cấp chất liệu giàn phơi quần áo từ chất liệu inox thành chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, nâng tải trọng của hệ thống giàn phơi lên trên 40 kg/ 1 thanh phơi, tăng độ bền của giàn phơi mà vẫn giữ cho giá thành không chênh lệch quá nhiều.

Thay đổi tiếp theo được sử dụng trên giàn phơi tay quay là từ việc chỉ có thể cùng lúc điều chỉnh độ cao hai thanh phơi thành điều chỉnh hai thanh phơi riêng rẽ với hai ổ quay khác nhau chỉ cần 1 tay quay. Sự thay đổi này giúp cho quần áo phơi ở hai thanh phơi đồng thời có thể đón nắng mà không lo một thanh phơi bị che khuất, đặc biệt thích hợp với những khu vực lắp đặt giàn phơi là ban công, nhất là ban công chung cư – nơi có diện tích đón nắng nhỏ hẹp.

Một sự tiến bộ lớn trong công nghệ sản xuất giàn phơi thông minh đó là sự tích hợp điều khiển từ xa khi sử dụng giàn phơi. Công nghệ tiên tiến hiện nay cho phép bạn sử dụng điều khiển từ xa để dễ dàng điều chỉnh độ cao thanh phơi mà không cần dùng lực để quay tay quay, không cần di chuyển nhiều khi muốn nâng giàn phơi tránh mưa, hạ giàn phơi đón nắng…

Mới nhất đó là tích hợp thêm chức năng cho giàn phơi với hệ thống đèn UV diệt khuẩn và hệ thống quạt sấy, giúp bạn có những bộ quần áo thơm tho, khô ráo ngay cả trong thời tiết tệ nhất.

Sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi ngày càng phát triển nhưng chất lượng không đổi, giá thành phải chăng giúp nhãn hàng Duy Lợi được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.