Các thương hiệu giàn phơi đồ nổi tiếng nhất hiện nay

Giàn phơi đồ được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm đồ gia dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của người Việt hiện nay.

Hiện nay, cuộc sống của người dân Việt Nam đang ngày càng thoải mái hơn, mức thu nhập trung bình của một gia đình cũng ngày càng được nâng cao theo thời gian. Điều này dẫn tới kết quả trực tiếp đó chính là người ta càng ngày càng có nhiều yêu cầu hơn về chất lượng cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, chất lượng cuộc sống của chúng ta hiện nay cũng đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nhiều yếu tố khác nhau trong xã hội do đó mà về một mặt nào đó, cuộc sống không hoàn toàn được thỏa mãn về mọi mặt.

Một trong những thực trạng ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tới cuộc sống của chúng ta, đó chính là sự bùng nổ về dân số ở tại các thành phố lớn dẫn tới sức ép rất lớn về nhu cầu nhà ở và không gian sinh hoạt.

Chính bởi thực trạng này mà đã có rất nhiều biện pháp và đồ dùng gia dụng đã được đưa vào áp dụng sử dụng trong rất nhiều hộ gia đình của nước ta nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng và tận dụng tối đa mọi mét đất trong ngôi nhà của bạn.

gian phoi do thong minh gan tran
Giàn phơi thông minh gắn trần

Một trong số các biện pháp tận dụng diện tích nhất là những khu vực không gian thoáng và có ánh mặt trời đó chính là phương pháp sử dụng những giàn phơi trong nhà.

Đây là sản phẩm cải tiến xuất sắc từ những bộ dây phơi mà chúng ta vẫn thường thấy được tự chế và giăng trên các khu vực thoáng như ban công hay sân thượng của các gia đình. Nó giúp chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích phơi phóng mà vẫn có thể đảm bảo được quần áo khô ráo và tránh được những dạng nấm bệnh có thể phát sinh nếu như trong quá trình phơi quần áo không được tiếp xúc với không gian thoáng xung quanh.

Thêm vào đó, các bộ giàn phơi còn hạn chế được việc quần áo bị dồn cục lại trong quá trình phơi dưới tác động của những cơn gió. Do đó, đã từ rất lâu giàn phơi đã là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mọi ngôi nhà và kể từ khi những dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh xuất hiện trên thị trường nước ta, thì chúng đã tạo nên một trong những sự thay đổi khá lớn trong ngành công nghiệp chuyên cung cấp đồ gia dụng cho ngôi nhà của người Việt Nam.

Chính bởi vì nhu cầu về các dòng sản phẩm mang giàn phơi đồ trên thị trường là rất ổn định và hiện đang không ngừng gia tăng nên đã có rất nhiều thương hiệu của dòng sản phẩm này xuất hiện trên thị trường nước ta chỉ trong vài năm trở lại đây, có thể kể tới như là:

Giàn phơi đồ Hòa Phát

Giàn phơi đồ Hòa Phát được coi là một trong những thương hiệu của dòng sản phẩm giàn phơi đồ có mặt trên thị trường nước ta ở thời điểm ban đầu của khu vực thị trường này.

gian phoi thong minh duy loi
Giàn phơi quần áo duy lợi

Sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm rất thú vị với một bộ khung sản phẩm bao gồm: hệ càng nâng và thanh phơi được cấu tạo bởi chất liệu inox. Được đánh giá là có kết cấu hợp lý vững chắc tuy nhiên sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát vẫn có được phản hồi khá tốt về độ thẩm mỹ của mẫu mã các sản phẩm.

Giàn phơi xếp Duy Lợi

Giàn phơi xếp Duy Lợi chính là thương hiệu luôn được coi là đối thủ số một của thương hiệu sản phẩm giàn phơi đồ Hòa Phát trên thị trường nước ta vài năm trở lại đây.

Với ưu thế của một nhà sản xuất các đồ dùng gia dụng lâu năm, sản phẩm giàn phơi xếp có đặc điểm nổi bật nhất là ở khả năng gấp gọn của chúng khi mà trong quá trình vận hành thì khả năng xếp lại của sản phẩm này được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thị trường nước ta.

Giàn phơi Sankaku

Giàn phơi Sankaku là thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Đây cũng là sản phẩm được đánh giá khá cao bởi chất lượng của mình và nhưng công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quá trình cấu tạo lên sản phẩm mà các nhà sản xuất đã áp dụng lên dòng sản phẩm của họ.

Giàn phơi Sankaku được đánh giá cao ở khả năng chịu lực khi bạn hoàn toàn có thể yên tâm phơi chăn lên trên bộ sản phẩm này.

Giàn phơi Smartlife

Giàn phơi Smartlife là sự kết hợp rất đặc biệt đến từ các nhà sản xuất với tay nghề khéo léo của người thợ Việt Nam và công nghệ tiên tiến tới từ Anh Quốc.

Giàn phơi Thinh Phát

Giàn phơi Thịnh Phát là sản phẩm giàn phơi đồ được cung cấp bởi công ty Thịnh Phát, một trong những doanh nghiệp luôn dành được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ngoài những thương hiệu nói trên, hiện nay các đại lý giàn phơi trên toàn quốc còn nhập khẩu một số thương hiệu nổi tiếng tại nước ngoài. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm dòng sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.