Thương hiệu lưới an toàn ban công trên thị trường

Thị trường lưới an toàn, đặc biệt là lưới an toàn ban công ở Việt Nam hiện đang rất sổi nổi với nhiều thương hiệu lưới an toàn khác nhau.

Có lẽ khái niệm lưới an toàn nói chung và khái niệm luới an toàn cho ban công nói riêng đã và đang dần trở nên phổ biến hơn đối với đại bộ phận người tiêu dùng nước ta.

Lưới an toàn được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau như là đảm bảo an toàn cho các cư dân nhất là người già và trẻ nhỏ sống trong những khu nhà cao tầng hay chống trộm cắp đột nhập vào nhà của bạn hoặc đảm bảo an toàn tại những khu vực công trường thi công.

Tuy nhiên, công dụng thường được ghi nhận nhất của lưới an toàn ban công đó chính là bảo vệ an toàn tại những khu vực có nguy hiểm tiềm ẩn như là ban công hay cửa sổ của những khu nhà chung cư nói riêng và những ngôi nhà cao tầng nói chung.

luoi an toan truong hoc
Lưới an toàn ban công

Nhận thấy được nhu cầu đang tăng dần đều theo thời gian của người tiêu dùng trên thị trường nước ta, có rất nhiều đại lý cung cấp và phân phối cũng như những các xưởng sản xuất lưới an toàn đã cho xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm lưới an toàn ban công khác nhau với mức giá thành rất phong phú.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một số thương hiệu lưới an toàn khá nổi tiếng và rất thịnh hành trên thị trường hiện nay để quý vị có được cái nhìn tổng quát về sản phẩm này.

Lưới an toàn Hòa Phát

Lưới an toàn Hòa Phát là một trong những dòng sản phẩm có xuất xứ từ một thương hiệu Việt trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm lưới an toàn Hòa Phát được đánh giá là có chất lượng rất tốt và tuổi thọ của sản phẩm luôn nằm trong hàng top.

Ngoài ra, do là một công ty Việt Nam lại có được một thương hiệu đã chiếm được một vị trí không hề nhỏ trong lòng người tiêu dùng nên người tiêu dùng sau khi đã mua sản phẩm lưới an toàn ban công Hòa Phát đều đánh giá rất cao về dịch vụ lắp đặt cũng như những dịch vụ hậu mãi của công ty.

luoi an toan ban cong
Lưới an toàn ban công nhà cao tầng

Về mặt giá thành thì lưới an toàn Hòa Phát được đánh giá là năm trong hàng top giá cao tuy nhiên giá thành này đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt nên đây vẫn được đánh giá là một sản phẩm có mức giá chấp nhận được trên thị trường.

Lưới an toàn Duy Lợi

Lưới an toàn Duy Lợi cùng với lưới an toàn Hòa Phát chính là hai thương hiệu lưới an toàn xuất xứ Việt Nam rất nổi bật tại thị trường hiện nay, thậm chí hai dòng sản phẩm này còn chiếm được thị phần đáng chú ý nhất ở thị trường nước ta hiện nay.

Lưới an toàn Duy Lợi cũng được đánh giá khá cao về tuổi thọ sử dụng cũng như chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm lưới an toàn ban công Duy Lợi đặc biệt nổi tiếng tại thị trường phía Nam của nước ta, với hệ thống siêu thị đồ sộ với nhiều dòng sản phẩm phong phú.

luoi an toan ban cong
Lưới an toàn ban công duy lợi

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đặt làm lưới an toàn ban công tại chính những xưởng sản xuất của Duy Lơi tuy nhiên, họ chỉ chấp nhận những đơn hàng có số lượng lớn, phục vụ cho chung cư hoặc những khu trường học.

Lưới an toàn Sankaku

Lưới an toàn Sankaku là thương hiệu sản phẩm đến từ đến nước của núi Phú Sĩ và hoa anh đào: Nhật Bản. Đây là một trong những dòng sản phẩm lưới an toàn ban công có giá thành khá cao tuy nhiên về mặt chất lượng chúng được đánh giá là nhỉnh hơn một chút so với hai loại lưới kể trên.

Ngoài ra, lưới an toàn ban công Sankaku còn được chế tạo dựa trên những công nghệ tiên tiến của nước Nhật do đó chúng đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng chúng cũng như độ bền vượt trội so với những dạng lưới an toàn khác trên thị trường.

Tuy nhiên, lưới an toàn Sankaku hiện nay vẫn chưa hoàn toàn phổ biến trên thị trường và chúng ta rất dễ bị đánh lừa bởi những thương hiệu hàng nhái kém chất lượng. Để tránh tình trạng trên, người tiêu dùng nên chọn tìm mua các sản phẩm từ các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Lưới an toàn Smartlife

Lưới an toàn Smartlife là dòng sản phẩm được tạo nên bởi sự kết hợp của công nghệ Anh Quốc và sự gia công khéo léo của người công nhân Việt Nam. Do đây là sản phẩm được sản xuất trong nước nên có giá thành nằm ở mức trung bình mà phần lớn người tiêu dùng có thể bỏ tiền ra để mua về sử dụng.

Tuy nhiên, cũng giống như sản phẩm lưới an toàn Sankaku, thương hiệu ngoại nhập này rất dễ bị làm nhái và điều này đem tới khá nhiều bất lợi cho người sử dụng.